1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sirius độ làm người xem mãn nhãn với cặp mâm không đụng hàng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng một 2021.

  Chiếc Sirius này không những sở hữu dàn đồ chơi hiệu suất cao mà còn có một tổng thể vô cùng bắt mắt, 'đẹp đến phát hờn' nhờ bộ tem phong cách Spark Nano. Nhưng thứ mà làm mình thích thú nhất lại là cặp mâm cực hiếm, một cặp mâm mình chưa gặp bao giờ!

  Sirius do lam nguoi xem man nhan voi cap mam khong dung hang
  Sirius độ làm người xem mãn nhãn với cặp mâm không đụng hàng

  Sirius do lam nguoi xem man nhan voi cap mam khong dung hang - 2


  Sirius do lam nguoi xem man nhan voi cap mam khong dung hang - 3
  Cặp cùm công tắc siêu đẹp trên xe chính là mẫu cùm của Exciter 150 phiên bản 2019 tới nay. Không những có nút Passing, nó còn có luôn nút tắt/mở động cơ khẩn cấp không khác gì một chiếc mô tô thu nhỏ.

  Sirius do lam nguoi xem man nhan voi cap mam khong dung hang - 4
  Hiệu năng bóp thắng đã được tối ưu hóa nhờ cùm thắng RCB bình dầu rời, ở đời mới này phần tay còn tích hợp luôn cả một hốc gió làm mình liên tới tới dòng cùm côn Domino TWM. Khi mua cùm thắng này RCB còn chu đáo tặng thêm cho người tiêu dùng một chiếc bình dầu khói trong suốt.

  Sirius do lam nguoi xem man nhan voi cap mam khong dung hang - 5
  Nếu mình đoán không lầm thì cặp kính trên xe chính là cặp kính của Spark 135i. Một mẫu kính được anh em chơi : Mio, Exciter 2005-2014, Jupiter và Sirius ưa thích vì không những tăng sự thanh lịch cho xe mà còn hỗ trợ cho người lái tốt về mặt quan sát.

  Sirius do lam nguoi xem man nhan voi cap mam khong dung hang - 6
  Cặp mâm lạ lùng trên xe đến từ dòng Yamaha Jupiter VT7 đã ngừng sản xuất từ lâu. Nếu so với những dòng mâm của : RCB, X1R hoặc những mâm kiểu CNC hiện tại thì khi gắn lên Sirius nó cứng cáp và thu hút hơn nhiều. Hệ thống thắng cũng được chăm chút với heo Brembo 2pis đối xứng logo lớn và đĩa thắng KingDrag, ,một cặp đôi hoàn hảo có hiệu suất thắng ổn định.

  Sirius do lam nguoi xem man nhan voi cap mam khong dung hang - 7
  Còn ở dàn chân sau, chiếc xe được điểm xuyến nhẹ nhàng bởi càng thắng và ốc chỉnh thắng Titan. Một điểm nhấn rất nổi bật và thu hút.

  Sirius do lam nguoi xem man nhan voi cap mam khong dung hang - 8
  Dàn chân sau được củng cố đáng kể bởi cặp phuộc RCB ti vàng, một dòng phuộc được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn châu Âu đang làm mưa làm gió của RCB. Cặp phuộc trên xe hiện cũng đang được bán tại Shop2banh với mức giá 4,5 triệu đồng, gắn như zin cho Sirius và Jupiter khỏi cần chế chân.

  Sirius do lam nguoi xem man nhan voi cap mam khong dung hang - 9
  Ngoài những món đồ chơi hàng hiệu, anh chủ còn tinh tế trang trí cho xe một số chi tiết từ TitanInox để làm điểm nhấn...

  Sirius do lam nguoi xem man nhan voi cap mam khong dung hang - 10Sirius do lam nguoi xem man nhan voi cap mam khong dung hang - 11Sirius do lam nguoi xem man nhan voi cap mam khong dung hang - 12Sirius do lam nguoi xem man nhan voi cap mam khong dung hang - 13Sirius do lam nguoi xem man nhan voi cap mam khong dung hang - 14
  Tổng thể của xe vô cùng chỉnh chu và hoàn mỹ, cứ như chiếc xe này chứa đựng tất cả tâm huyết của anh chủ vậy...
  Chủ nhân : Minh Phonq

  2banh
  2banh.vn