1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ kinh điển với dàn chân đầy hấp dẫn bức tốc nhanh chóng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng một 2019.

  Sirius là cái tên thực tế chưa ghim sâu vào tiềm thức của anh em chơi xe bởi thiết kế nguyên thủy của nó khá giản đơn, khó mà đem lại cảm xúc độ. Tuy nhiên khi được trang bị vài món đồ chơi giản đơn thì em nó đã trở nên hoàn toàn hấp dẫn đến khó ngờ, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Sirius độ kiểng bên dưới được thực hiện tại Workshop Đông Nghi RacingTeam.

  Sirius do kinh dien voi dan chan day hap dan buc toc nhanh chong
  Sirius độ kinh điển với dàn chân đầy hấp dẫn bức tốc nhanh chóng.


  Sirius do kinh dien voi dan chan day hap dan buc toc nhanh chong - 2

  Sirius do kinh dien voi dan chan day hap dan buc toc nhanh chong - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy sự hấp dẫn cách điệu qua bộ áo mang gam màu đỏ đen phối hài hòa với nhau qua bộ tem được design cực đẹp trong từng chi tiết. Toát lên sự thể thao & cá tính. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng cũng như sự ổn định khi hoạt động, đồng thời cho cái nhìn đầy đẳng cấp & cứng cáp.

  Sirius do kinh dien voi dan chan day hap dan buc toc nhanh chong - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Racing boy đi kèm bình dầu liền, mẫu tay này có thiết kế sắc sảo, để gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp với kích thước bình dầu. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Domino, cùm tăng được trang bị với hành trình ga được rút ngắn, giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Sirius do kinh dien voi dan chan day hap dan buc toc nhanh chong - 5
  Dàn chân trở nên mỏng manh đầy hấp dẫn trong mắt người xem với niềng nhôm óng ánh sắc bạc, với chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn, đi kèm đó là van vòi Thailand.

  Sirius do kinh dien voi dan chan day hap dan buc toc nhanh chong - 6
  Góc nhìn với bộ NSD óng ánh gam màu vàng, thích hợp hướng đi kiểng như giữ gìn nó khá mệt mỏi so với NSD sắc màu đen, phải thường xuyên vệ sinh để giữ được sắc vàng thế này. Hệ thống giảm xóc zin được loại bỏ để thay thế bằng phuộc đồ chơi, mẫu phuộc này có kích thước ở ty & lò xo lớn hơn zin, mang lại cái nhìn cứng cáp cũng như độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Sirius do kinh dien voi dan chan day hap dan buc toc nhanh chong - 7
  Hệ thống phanh ở bánh lái trước được nâng cấp mạnh mẽ với heo Nissin 2 pis, đây là mẫu heo đồ chơi Thailand đang rất được ưa chuộng bởi giá thành tốt mà chất lượng khá tuyệt vời, gắn hoàn chỉnh heo dầu phải qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, phần đĩa phanh được cố định bằng ốc vàng. Ống xả được tạo điểm nhấn với ốp pô Spark Nano.


  Ảnh: Tô Hà Đông Nghi​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng một 2019