1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ khủng với loạt đồ chơi hàng hiệu của chàng học sinh trung học

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng một 2019.

  Sirius 50cc được ra đời để phục vụ cho nhu cầu đi lại hằng ngày dành cho các bạn chưa có bằng lái, chiếc xe được các hãng tư nhân tại thị trường Trung Quốc sản xuất mang ngoại hình khá giống với phiên bản 110 chính hãng của Yamaha.

  Sirius do khung voi loat do choi hang hieu cua chang hoc sinh trung hoc
  Sirius độ khủng với loạt đồ chơi hàng hiệu của chàng học sinh trung học

  Sirius do khung voi loat do choi hang hieu cua chang hoc sinh trung hoc - 2

  Sirius do khung voi loat do choi hang hieu cua chang hoc sinh trung hoc - 3
  Dàn áo được thiết kế lại tông màu tương tự như phuộc Nitron của Anh Quốc, điểm nhấn thêm cho chiếc xe là phần dè trước được lấy từ người anh Yaz 2 thì giúp xe trong đẹp và lạ mắt hơn. Cảng sau được mod lại thay thế cho khung cảng Inox quen thuộc ta thường thấy.

  Sirius do khung voi loat do choi hang hieu cua chang hoc sinh trung hoc - 4
  Trang bị bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy từ PKN đến PKL, với thiết kế rất độc đáo kèm theo độ êm ái tuyệt đối dành cho người sử dụng khi chạy đường xa. Bên cạnh là cùm công tắc Honeywell được trang bị rất nhiều nút bấm cho các chủ xe tha hồ chế cháo. Sử dụng đồng hồ Koso phiên bản được hãng Đài Loan sản xuất dành riêng cho dòng Sirius và Ex nhỏ sử dụng mà không cần phải chế cháo lại bợ cổ.

  Sirius do khung voi loat do choi hang hieu cua chang hoc sinh trung hoc - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của cặp phuộc zin được chủ xe phay nhỏ gọn lại kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer 260mm, cả hai món đồ chơi điều được sản xuất không dành cho xe PKN nên để ráp được người thợ phải làm CNC lại phần pat heo và thớt lòng bắt đĩa.

  Sirius do khung voi loat do choi hang hieu cua chang hoc sinh trung hoc - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời dành cho Sirius, Jupiter...mẫu mới 2018 có bình dầu nằm trên, giúp xe vận hành êm ái và có tính thẩm mỹ khá cao, có thể tăng chỉnh loxo phù hợp cho mọi địa hình. Lắp ráp như zin không thể chế cháo gì tuy nhiên phần ốp sau phải được khoét rộng hơn rất nhiều để không gây cạ cấn trong quá trình vận hành.

  Sirius do khung voi loat do choi hang hieu cua chang hoc sinh trung hoc - 7
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây, một thương hiệu đồ chơi đến từ Malay được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng, thiết kế như zin nên không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Hình ảnh của Hồ Quốc Tuấn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng một 2019