1. Biker tích cực

  Sirius độ hết bài với những trang bị đầy sáng tạo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi YaZracing, 18 Tháng ba 2020.

  Sirius là một dòng xe mà rất được những bạn sinh viên săn đón nồng nhiệt bởi ngoại hình trẻ trung và kiểu dáng thon gọn. Chủ nhân của bản độ dưới đây cũng là một bạn trẻ cực kì tâm huyết với chiếc xe của mình !

  Sirius do het bai voi nhung trang bi day sang tao
  Sirius được độ đầy phá cách khoe dáng giữa đồng vắng !

  Sirius do het bai voi nhung trang bi day sang tao - 2

  Sirius do het bai voi nhung trang bi day sang tao - 3
  Tem của chiếc này được thiết kế dựa theo phong cách của Crypton X rất là sắc sảo và hài hoà khi phối lên xe này. Cặp mâm xe sử dụng cặp mâm Racing Boy 8 cây thẳng làm cho dàn chân cứng cáp vô cùng.  Sirius do het bai voi nhung trang bi day sang tao - 4
  Dàn chân trước vẫn dùng heo zin nhưng đĩa đã thay đổi thành một chiếc đĩa kiểu với những đường phay tinh xảo. Để bắt đĩa này thì chủ xe đã cnc một cái lòng đĩa. Ở dàn chân trước thì chủ xe đã thêm điểm nhấn bằng những con ốc titan vô cùng cực rỡ.

  Sirius do het bai voi nhung trang bi day sang tao - 5
  Chỗ nổi bật của chiếc xe này là toàn bộ nhựa nhám và bợ cổ đã được chủ xe sơn lại thành màu cam rất giống Click Thái. Phong cách này rất độc lạ không đụng hàng với một ai.

  Sirius do het bai voi nhung trang bi day sang tao - 6
  Dàn chân sau cũng được trang trí rất nhiều ốc titan vô cùng nổi bật trên nền dàn áo xe , mình nghĩ toàn bộ ốc chủ xe cũng đã thay đổi hết thành ốc titan rồi. Phuộc sau xe này sử dụng là phuộc Racing Boy bình dầu rời , ngoài hiệu năng êm ái ra thì cặp phuộc này còn có thể tuỳ chỉnh để phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

  Sirius do het bai voi nhung trang bi day sang tao - 7
  Nhìn từ phía sau quả là chiếc xe đã thay đổi toàn bộ ốc là ốc titan , cực kì tinh tế và nổi bật.
 2. linhoang110235

  linhoang110235 Biker cấp 1

  Tốt quá bạn ơi, chấm cho bạn nè..............
Đăng ký kênh
Đăng ký