1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sirius độ hại não và lạ lùng với phong cách Repsol

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Sirius độ trong bài viết này đã làm mình vô cùng bất ngờ khi nó được anh chủ định hướng theo phong cách Repsol cực lạ mắt. Bộ áo sặc sỡ cộng với những món đồ chơi xịn sò trên xe đã làm cho chiếc xe này trở nên vô cùng độc đáo.

  Sirius do hai nao va la lung voi phong cach Repsol
  Sirius độ hại não với phong cách Repsol đi vào lòng người

  Sirius do hai nao va la lung voi phong cach Repsol - 2
  Sirius do hai nao va la lung voi phong cach Repsol - 3
  Sirius vốn là dòng xe của Yamaha cho nên mình thấy anh em thường sẽ thích dọn theo phong cách Movistar hoặc Monster Energy nhiều hơn vì đây chính là hai đội đua của hãng. Chứ rất ít anh em nào chơi Sirius lại thích phong cách Repsol đặc trưng của Honda giống như anh chủ xe vui tính này.

  Sirius do hai nao va la lung voi phong cach Repsol - 4
  Hai bên cùm công tắc được thay thế bằng cùm của Exciter 2019. Không những có độ sắc sảo cao mà còn có thêm hai chức năng tuyệt vời đó chính là tắt máy nhanh và đèn passing. Đồng hồ điện tử sắc nét trên xe được sản xuất dựa trên đồng hồ của những mẫu Ducati với những thông tin bắt mắt và vô cùng thu hút.

  Sirius do hai nao va la lung voi phong cach Repsol - 5
  Cặp niềng nhôm trên xe đến từ thương hiệu ComStar với mức giá rất chi là dễ chịu, chỉ từ hơn 1 triệu đồng/cặp. So với Excel Asia thì dòng niềng này có vẻ ngoài cũng tựa tựa nhau vì cùng được sản xuất từ nhôm.

  Sirius do hai nao va la lung voi phong cach Repsol - 6
  Heo và đĩa thắng nguyên bản được thay bằng heo và đĩa đồ chơi với kiểu dáng bắt mắt hơn hẳn. Tuy nhiên khi gắn vào bắt buộc phải tiện riêng pát nối và lòng đĩa CNC để có thể cố định chúng một cách hoàn chỉnh.

  Sirius do hai nao va la lung voi phong cach Repsol - 7
  Cổ pô trước mắt anh em đây được làm từ hợp kim Titan vô cùng đắt đỏ, bên cạnh đó chiếc cổ này còn có những đường vân mối hàn tuyệt đẹp. Không những 'nịnh mắt' chiếc cổ pô này còn có khả năng tản nhiệt tốt và độ bền cực cao.

  Sirius do hai nao va la lung voi phong cach Repsol - 8
  Cặp phuộc YSS dành riêng cho Sirius chắc chắn sẽ mang tới cho chủ nhân cảm giác êm ái dù trên bất kì chặng đường nào. Hơn nữa khi ở giữa tổng thể màu cam của dàn áo, đây chính là một điểm nhấn vô cùng nổi bật.

  Sirius do hai nao va la lung voi phong cach Repsol - 9
  Sirius do hai nao va la lung voi phong cach Repsol - 10
  Ngoài những món đồ chơi đep mắt, chiếc xe này còn sở hữu cả chiếc biển số tứ quý vô cùng ý nghĩa...
  Chủ nhân : Quốc Trung
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười hai 2020