1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ giản đơn tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho người xem

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng năm 2019.

  Sirius là 1 trong những mẫu xe phổ thông của nhà Yamaha, dù ngoại hình có thiết kế không gây ấn tượng như những người anh em mình là Jupiter & Exciter nhưng nó lại mang 1 vẻ đẹp khó cưỡng khi được độ lên, dẫn chứng câu nói đó, chúng ta cùng xem qua chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây.
  Sirius do gian don tao nguon cam hung manh me cho nguoi xem
  Sirius độ giản đơn tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho người xem.

  Sirius do gian don tao nguon cam hung manh me cho nguoi xem - 2

  Sirius do gian don tao nguon cam hung manh me cho nguoi xem - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mới leng keng với sắc màu Jet Black trong phiên bản LC, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng tích cực.

  Sirius do gian don tao nguon cam hung manh me cho nguoi xem - 4
  Đồng hồ zin được thay thế bằng đồ hồ Koso cho Exciter 2010 được chế bợ nhựa cực đẹp, có thể thấy mẫu đồng hồ này với vòng tua hiển thị dạng cơ & 1 màn hình LCD nhỏ nhiều sắc màu hiển thị các chức năng hiện đại như báo giờ, nhiệt độ, volt... 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Spider mang lại sự êm ái đi kèm gù CNC, bên trong là cặp cùm công tắc đồ chơi chuyên dụng với nhiều công tắc phụ hữu ích cho việc làm công tắc điều khiển các chức năng. h để gia tốc nhanh hơn.


  Sirius do gian don tao nguon cam hung manh me cho nguoi xem - 5
  Xem qua góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị trợ lực sườn Matris được gắn hoàn chỉnh sau khi khoét nhẹ phần nhựa, nó giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.


  Sirius do gian don tao nguon cam hung manh me cho nguoi xem - 6
  Dàn chân mỏng manh đầy hấp dẫn với niềng nhôm Racing boy giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn, độ bám đường được tăng cường với lốp Michelin. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo zin phay logo Brembo được gác hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao. Vỏ phuộc trước được phay lại tựa các mẫu xe chạy Drag ở Thailand.

  Sirius do gian don tao nguon cam hung manh me cho nguoi xem - 7
  Lốc máy tạo điểm nhấn với ốc GR5.

  Sirius do gian don tao nguon cam hung manh me cho nguoi xem - 8
  Ốc mâm lửa Titan.

  Sirius do gian don tao nguon cam hung manh me cho nguoi xem - 9
  Hệ thống giảm xóc Racingboy mẫu mới đi kèm bình dầu, đây là món đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, ống xả Uma Racing V1 cho âm thanh trầm ấm & uy lực hơn. Bộ gắp zin được thay thế bằng gắp NUI Racing gia công sắc sảo trong từng chi tiết.

  Ảnh: Trần Nguyên​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 29 Tháng năm 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp