1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ gây sốc với hệ thống trợ lực sườn căng đét của biker xứ Huế

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười hai 2018.

  Sirius là mẫu xe phổ thông của nhà Yamaha, từ lúc trình làng cho đến nay em nó đã ghim sâu vào tìm thức của những anh em chơi xe bằng những bản độ hầm hố đầy ấn tượng & phá cách, dẫn chứng cho câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Huế.

  Sirius do gay soc voi he thong tro luc suon cang det cua biker xu Hue
  Sirius độ hệ thống trợ lực sườn căng đét của biker xứ Huế.


  Sirius do gay soc voi he thong tro luc suon cang det cua biker xu Hue - 2

  Sirius do gay soc voi he thong tro luc suon cang det cua biker xu Hue - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu đỏ đầy nổi bật với bộ tem đậm chất thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng thực thụ cho xe mà chúng ta phải xem qua bên dưới đây.


  Sirius do gay soc voi he thong tro luc suon cang det cua biker xu Hue - 4

  Về phần 2 phía tay lái, ta sẽ thấy chủ xe yêu thích sự gia tốc nên đã trang bị cùm tăng tốc Domino với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn, bên cạnh đó là cùm công tắc đồng thương hiệu có thiết kế nhỏ gọn. Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng việc trang bị trợ lực sườn trên xe là khá độc đáo, việc lắp vào cũng không khá khó khăn nhưng bắt buộc phải khoét phần nhựa, tạo 1 khoảng cách nhất định, nó giúp xe ổn định tay lái, chống sàn lắc khi chạm ngưỡng tốc độ cao, còn bình thường thì hạ xuống nấc nhẹ nhấc đi kiểng là khá hợp lí.

  Sirius do gay soc voi he thong tro luc suon cang det cua biker xu Hue - 5
  Dàn chân đầy hấp dẫn với mâm Racing boy bản nhỏ dành cho Exciter 2010 được gắn hoàn chỉnh lên xe, mẫu mâm này có thiết kế giản đơn, sự nổi bật được thu hút qua gam màu bạc, sự cứng cáp của nó được khẳng định qua những chiếc xe chạy sân sử dụng mâm này. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Racing boy 2 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Sirius do gay soc voi he thong tro luc suon cang det cua biker xu Hue - 6
  Hệ thống giảm xóc sau được nâng cấp với phuộc đồ chơi có lò xo óng ánh sắc vàng, ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin rất nhiều, cho cái nhìn cứng cáp. Nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình qua nấc chỉnh ngay chân phuộc.

  Sirius do gay soc voi he thong tro luc suon cang det cua biker xu Hue - 7
  Bộ NSD óng ánh sắc vàng, lốc máy tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa vàng.

  Sirius do gay soc voi he thong tro luc suon cang det cua biker xu Hue - 8
  Đọ dáng cùng người anh em.
  Ảnh: Quốc Ân
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp