1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ đồng hồ Kawasaki Z1000 với dàn chân kịch độc trên đất Lâm Đồng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng ba 2019.

  Sirius là mẫu xe phổ thông của nhà Yamaha, từ lúc trình làng cho đến nãy nó đã gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam, không những thế các anh em chơi xe còn dùng nó để gửi gắm đam mê của mình qua những bản độ đầy đẳng cấp so với vẻ đẹp nguyên thủy của nhà sản xuất, dẫn chứng như chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây.

  Sirius do dong ho Kawasaki Z1000 voi dan chan kich doc tren dat Lam Dong
  Sirius độ đồng hồ Kawasaki Z1000 với dàn chân kịch độc trên đất Lâm Đồng.


  Sirius do dong ho Kawasaki Z1000 voi dan chan kich doc tren dat Lam Dong - 2

  Sirius do dong ho Kawasaki Z1000 voi dan chan kich doc tren dat Lam Dong - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo sắc vàng rực rỡ đi kèm bộ tem Chrome đậm chất thể thao trong từng góc cạnh. Rất nhiều món đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại sự hầm hố cũng như hiệu năng cho xe.

  Sirius do dong ho Kawasaki Z1000 voi dan chan kich doc tren dat Lam Dong - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy chóa đèn được phủ lớp tem đen khói trong suốt cực ngầu, tay thắng zin được thay thế với tay thắng CRG tích hợp 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người. 2 phía tay lái với bao tay Spider cực êm ái.

  Sirius do dong ho Kawasaki Z1000 voi dan chan kich doc tren dat Lam Dong - 5
  Đồng hồ zin được thay thế bằng đồng hồ Kawasaki Z1000 được chế bợ hoàn chỉnh cực kì đẹp, có thể thấy nền đồng hồ hiển thị dạng LCD nhiều chức năng như báo giờ, volt, xăng... Tua máy phía trên chạy LED cực đẹp.

  Sirius do dong ho Kawasaki Z1000 voi dan chan kich doc tren dat Lam Dong - 6
  Dàn chân mỏng manh đầy hấp dẫn với niềng nhôm Racing boy siêu mỏng giúp trọng lượng nhẹ xuống để xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer KTM 267mm kết hợp cùng heo zin phay logo Brembo qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy do kích thước đĩa lớn hơn zin.

  Sirius do dong ho Kawasaki Z1000 voi dan chan kich doc tren dat Lam Dong - 7
  Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp tượng tự như bánh lái trước với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo zin phay logo Brembo quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.

  Sirius do dong ho Kawasaki Z1000 voi dan chan kich doc tren dat Lam Dong - 8
  Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe vẫn trang bị trợ lực sườn Matris ty vàng, khi chạm ngưỡng tốc độ cao sẽ giúp xe ổn định tay lái, còn bình thường gắn làm kiểng là chính, chỉnh về nấc 1 là nấc nhẹ nhất trong 16 nấc. Ống xả được tạo điểm nhấn với ốp pô Spark Nano.

  Sirius do dong ho Kawasaki Z1000 voi dan chan kich doc tren dat Lam Dong - 9
  Hệ thống giảm xóc Racing boy bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có ty & lò xo đỏ mang kích thước lớn hơn zin đầy cứng cáp. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Sirius do dong ho Kawasaki Z1000 voi dan chan kich doc tren dat Lam Dong - 10
  1 bản độ của biker đến từ phố núi Lâm Đồng.
  Ảnh: Bảo Huy gửi về Fanpage 2banh.vn
  2banh
  2banh.vn