1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sirius độ đồng hồ Ducati và dàn đồ Titan làm người xem đau thận

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười một 2020.

  Chiếc Sirius độ dưới đây hiện nó đang là xế cưng của anh bạn Nguyễn Trọng Trí - Một thành viên cộm cán trong câu lạc bộ Sirius 50cc/110cc Cần Thơ. Sau quá trình thay đổi với nhiều phiên bản khác nhau thì giờ đây nó đã trở nên hoàn mỹ hơn với những trang bị xịn sò và bộ tem họa tiết độc đáo.

  Sirius do dong ho Ducati va dan do Titan lam nguoi xem dau than
  Sirius độ và những món đồ Titan làm người xem đau thận

  Sirius do dong ho Ducati va dan do Titan lam nguoi xem dau than - 2


  Sirius do dong ho Ducati va dan do Titan lam nguoi xem dau than - 3
  Mong muốn có cảm giác bóp thắng dịu nhẹ, anh chủ đã nâng cấp một bộ cùm thắng Brembo RCS phiên bản CorsaCorta để đáp ứng được điều đó. Chứa dầu cho cùm thắng này là một bình dầu Bonamici gọn gàng, bình dầu này còn được trang trí thêm một logo Brembo màu đỏ để tăng độ sặc sỡ.

  Sirius do dong ho Ducati va dan do Titan lam nguoi xem dau than - 4
  Bợ cổ đã được cắt khoét tinh tế sao cho có thể gắn vừa một chiếc màn hình đồ chơi theo phong cách của Ducati. Bên cạnh đồng hồ là một cặp cùm công tắc của Exciter 150 đời mới nhất có độ thẩm mỹ cao và những công tắc tiện ích. Trong góc ảnh này chúng ta còn có thể thấy một chiếc baga Titan sặc sỡ, trang trí thêm cho nơi lường giữa đỡ bị trống trải.

  Sirius do dong ho Ducati va dan do Titan lam nguoi xem dau than - 5
  Dàn chân của chiếc xe nay đã trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết khi được bổ sung cặp đôi heo Brembo Billet và đĩa thắng Brembo OverSize. Hai chi tiết trên nếu muốn gắn đều phải thông qua hệ thống pát nối và lòng đĩa CNC cầu kì. Ngoài ra thì mình cũng không thể quên giới thiệu cho các bạn cặp niềng Excel Rim đẳng cấp - Một sản phẩm đến từ thị trường nội địa Nhật Bản.

  Sirius do dong ho Ducati va dan do Titan lam nguoi xem dau than - 6
  Lốc máy không chỉ được điểm xuyến bởi những chú ốc kiểu sắc sảo mà nay còn trở nên màu sắc hơn khi có sự 'chung vui' của cần số và chống chân Titan. Trong góc ảnh này chúng ta còn có thể quan sát được một phần nào đó của chiếc cổ pô Titan uốn lượn cầu kì, một sản phẩm được làm ra từ chính bàn tay tài hoa của người thợ Việt Nam.

  Sirius do dong ho Ducati va dan do Titan lam nguoi xem dau than - 7
  Cặp phuộc xịn sò trên chiếc Sirius này có tên là YSS G-Series được sản xuất dành riêng cho Jupiter và Sirius. Giá của nó hiện đang ở mức trên dưới 3,5 triệu đồng.

  Sirius do dong ho Ducati va dan do Titan lam nguoi xem dau than - 8
  Tay dắt sau cũng được chủ nhân trau chuốt khi thay thế nó bằng sản phẩm có nguồn gốc từ vật liệu Titan đắt đỏ. Nếu mình không sai thì chi tiết này sẽ ngốn của chủ xe số tiền khoảng chừng 2 triệu đồng.

  Sirius do dong ho Ducati va dan do Titan lam nguoi xem dau than - 9
  Điểm nổi bật nhất trên bản độ này chính là cây pô IT Salaya có chất liệu cũng được làm bằng Titan. Âm thanh của nó thì không quá la hét như những lon pô tăng mà lại rất trầm ấm. Hơn nữa khi gắn lên xe thì trông cũng vô cùng liền lạc với dáng xe.

  Sirius do dong ho Ducati va dan do Titan lam nguoi xem dau than - 10Sirius do dong ho Ducati va dan do Titan lam nguoi xem dau than - 11
  Bộ tem của chiếc xe lấy chủ đề là chú chó Pitbull hầm hố. Nhưng cách mà người thiết kế ra bộ tem này lại phác họa nó theo phong cách Cartoon (hoạt hình Mỹ) ngộ nghĩnh, làm người nhìn vô cùng thích thú.
  Nguồn ảnh : Nguyễn Minh Hoài
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng mười một 2020