1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ dồn hết tâm huyết vào dàn chân của biker miền Tây

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng chín 2018.

  Sirius là 1 trong những mẫu xe được các biker độ xe quan tâm khá nhiều, đối với người tiêu dùng thì đây thật sự là mẫu xe mà họ chưa hài lòng lắm về thiết kế nhưng đối với anh em độ xe thì nó có khá nhiều ý tưởng độc đáo từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người, dẫn chứng như chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây.

  Sirius do don het tam huyet vao dan chan cua biker mien Tay
  Sirius độ dồn hết tâm huyết vào dàn chân của biker miền Tây.


  Sirius do don het tam huyet vao dan chan cua biker mien Tay - 2

  Sirius do don het tam huyet vao dan chan cua biker mien Tay - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã sở hữu bộ tem được design lại đậm chất thể thao trên nền màu đỏ đen, đi kèm đó là những món đồ chơi giản đơn được dồn hết vào dàn chân, khiến nó trở nên cứng cáp cũng như mang lại hiệu năng thực thụ cho xe, nó là những món đồ chơi gì, bên dưới bài viết sẽ nêu cụ thể đến bạn đọc.

  Sirius do don het tam huyet vao dan chan cua biker mien Tay - 4

  Như tiêu đề đã nhắc đến, chiếc Sirius này chỉ dọn chủ yếu là dàn chân, phần đầu khá đáng yêu với kính Spark Nano, rổ trước được cố định bằng 3 chú ốc vàng, vừa tạo phong cách cho xe mà còn tạo 1 khoảng trống đủ rộng để chứa được khá nhiều đồ vật tiện ích.

  Sirius do don het tam huyet vao dan chan cua biker mien Tay - 5
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem, ở góc ảnh này ta sẽ thấy mâm đúc nguyên thủy với thiết kế thô sơ đã trở nên thú vị hơn với mâm Racing 8 cây bản nhỏ dành cho Sirius, việc lắp sẽ không có gì khó khăn, lắp như zin. Mâm Racing boy không chỉ mang lại sự cứng cáp, thánh thoát mà còn khiến người chơi phải thèm khát bởi nó khá đắt. Nói qua về lốc máy ta sẽ thấy ốc mâm lửa óng ánh sắc vàng cực đẹp.

  Sirius do don het tam huyet vao dan chan cua biker mien Tay - 6
  Hệ thống phanh giản đơn được tạo điểm nhấn với heo zin sơn đen phay logo Brembo màu đỏ tạo sự cứng cáp ở bánh lái trước, việc chơi heo zin phay logo Brembo vừa an toàn mà còn mang lại 1 vẻ đẹp độc đáo.

  Sirius do don het tam huyet vao dan chan cua biker mien Tay - 7
  Phuộc Racing boy bình dầu chắc hẳn không quá xa lạ với những anh em chơi xe, vừa mang lại độ nhún êm ái trong mọi địa hình mà còn khiến xe hướng đúng 1 chiếc xe kiểng, lò xo màu vàng thu hút mọi ánh nhìn, đem lại sự cứng cáp thực thụ khi thiết kế của lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin.

  Sirius do don het tam huyet vao dan chan cua biker mien Tay - 8
  1 bản độ giản đơn để lại nhiều cảm xúc của biker miền Tây.
  Ảnh: Minh Thiện
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Sạch và đẹp
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp