1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ đỉnh không cần chỉnh của chàng học sinh cấp 3

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng hai 2019.

  Sirius dưới đây thuộc phiên bản 50cc dành cho những bạn chưa đủ tuổi lấy bằng lái, tuy nhiên đây là một dòng xe được nhập khẩu từ Trung Quốc và mang kiểu dáng giống Sirius chứ không phải là sản phẩm chính hãng của Yamaha Việt Nam.

  Sirius do dinh khong can chinh cua chang hoc sinh cap 3
  Bản Sirius độ bá cháy của chàng học sinh cấp 3

  Sirius do dinh khong can chinh cua chang hoc sinh cap 3 - 2

  Sirius do dinh khong can chinh cua chang hoc sinh cap 3 - 3
  Nhìn ngắm phần ghi đông ta sẽ thấy hình ảnh của bộ cùm công tắc On/off kết hợp cùng cùm tăng Domino để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba được nhanh hơn - Bên trái sử cùm công tắc đồ chơi đa dạng màu sắc và nút bấm cho chủ xe tha hồ chế cháo các chức năng phụ.

  Sirius do dinh khong can chinh cua chang hoc sinh cap 3 - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy một sợi dây dầu đồ chơi được thiết kế những ngắt dầu tạo kiểu vô cùng ấn tượng, kết nối vào heo dầu Nissin 2 pis đối xứng tận dụng pat heo nguyên bản vì chiếc xe sử dụng size đĩa trước 220mm bằng zin nên không phải chế cháo bất kì gì.

  Sirius do dinh khong can chinh cua chang hoc sinh cap 3 - 5
  Phần ống xả được mod lại phần ốp pô Spark phủ bên ngoài lớp decal màu sắc giống Titan rất ấn tượng và là điểm nhấn khá tốt cho chiếc xe - Sử dụng hệ thống treo sau đến từ thương hiệu Racingboy sở hữu tổng chiều cao là 275mm thiết kế sang trọng, lạ mắt, bền bỉ, tính năng giảm xóc vô cùng đa dạng, chắc chắn.

  Sirius do dinh khong can chinh cua chang hoc sinh cap 3 - 6
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của cặp mâm Racingboy 5 cây màu vàng đồng dùng cho các mẫu xe Yamaha như Ex nhỏ và Sirius sử dụng mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào, trọng lượng mâm có phần nhẹ hơn và cứng cáp hơn rất nhiều chất lượng đã được khẳng định trong các giải đua xe trong và ngoài nước

  Hình ảnh của Chí Tâm​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng hai 2019