1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ đẹp ngỡ ngàng khiến người xem bất ngờ của học sinh Trung học

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 21 Tháng năm 2019.

  Chiếc Sirius dưới đây là phiên bản 50cc dòng xe này được sản xuất để phục vụ nhu cầu đi lại cho các bạn học sinh, sinh viên chưa có bằng lái. Tuy nhiên chiếc xe vẫn được chủ nhân của nó cưng chiều và độ lại một số chi tiết đồ chơi rất bắt mắt giúp chiếc mã thêm phần nổi bật.

  Sirius do dep ngo ngang khien nguoi xem bat ngo cua hoc sinh Trung hoc
  Bản Sirius độ đẹp bất ngờ của chàng học sinh trung học.

  Sirius do dep ngo ngang khien nguoi xem bat ngo cua hoc sinh Trung hoc - 2

  Sirius do dep ngo ngang khien nguoi xem bat ngo cua hoc sinh Trung hoc - 3
  Sử dụng chóa đèn Si Hello trước kết hợp cùng phần mặt nạ 3 lỗ và rổ trước của dòng Spark Nano của Thái Lan lắp ráp như zin dành cho Sirius Việt Nam không cần chế cháo bất kì chi tiết nào. Sử dụng cùm tay thắng đồ chơi có kiểu dáng giống với Brembo corsa corta tuy nhiên có giá thành rất hợp túi tiền như chất lượng cũng khá tốt nên được các dòng xe hiện nay ưa chuộng rất nhiều.

  Sirius do dep ngo ngang khien nguoi xem bat ngo cua hoc sinh Trung hoc - 4
  Sử dụng đồng hồ điện tử cho nhiều chức năng đo đạt hơn để các dòng xe sử dụng dễ dàng kiểm tra tình trạng hoạt động của xe, bên phải sử dụng cùm on/off và cùm tăng tốc đồ chơi đem lại độ thẩm mỹ và khả năng rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Sirius do dep ngo ngang khien nguoi xem bat ngo cua hoc sinh Trung hoc - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy chủ xe độ lại sử dụng heo dầu Nissin Thái Lan 2 pis một bên có giá thành hiện nay hơn 1 triệu đồng một con phù hợp với tất cả dòng xe chỉ cần làm pat lại là có thể sử dụng, bên cạnh là đĩa kiểu Brembo có kích thước 220mm được bắt vào mâm thông qua 4 chú ốc Gr5.

  Sirius do dep ngo ngang khien nguoi xem bat ngo cua hoc sinh Trung hoc - 6
  Giảm xóc sau sử dụng phuộc Racingboy một nhãn hiệu rất nổi tiếng của Malaysia đem lại khả năng vận hành rất êm và ổn định khi các bạn chạy đường xa hoặc xóc, lúc đó các bạn sẽ thấy rằng xe sẽ không bị giằng. Sử dụng ốp pô Spark bỏ qua Sirius phải canh chỉnh chấm hàn rất kì công.

  Sirius do dep ngo ngang khien nguoi xem bat ngo cua hoc sinh Trung hoc - 7
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây phiên bản đĩa trước đùm sau dành cho dàn chân của Yamaha điển hình như Jupiter, Sirius và Ex 135 4s sử dụng mà không cần chế cháo bất kì một chi tiết nhỏ nào.

  Hình ảnh của Chí Tâm
  Last edited by a moderator: 21 Tháng năm 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  hình như mâm RCB chỉ có 4 lỗ gắn đĩa pk mn?
Đăng ký kênh
Đăng ký