1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ đầy công nghệ làm vị khách lạ trên sân cỏ nhân tạo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 19 Tháng mười 2019.

  Tuy dàn đồ chơi của chiếc Yamaha Sirius xăng cơ độ dưới đây đa phần đều sử dụng hàng 1:1, nhưng với tinh thần đam mê, tìm tòi cách độ xe, chủ xe đã tạo ra một bản độ chạm được đến trái tim của những người mê xe độ.

  Sirius do day cong nghe lam vi khach la tren san co nhan tao
  Sirius 110 độ đầy công nghệ làm vị khách lạ trên sân cỏ nhân tạo

  Sirius do day cong nghe lam vi khach la tren san co nhan tao - 2
  Sirius do day cong nghe lam vi khach la tren san co nhan tao - 3
  Sirius do day cong nghe lam vi khach la tren san co nhan tao - 4
  Dàn đầu xe sử dụng chóa đèn Helo phần đèn demi tạo màu xanh - đỏ trong lạ mắt, bên phía tay côn Nissin chỉ là sản phẩm hack não người nhìn chứ thật chất xe vẫn là côn tự động như nguyên bản của nhà sản xuất.

  Sirius do day cong nghe lam vi khach la tren san co nhan tao - 5
  Sử dụng cùm công tắc Honeywell được tích hợp khá nhiều nút cho người dùng tha hồ chế cháo mà không phải đau đầu tìm nơi gắn thêm công tắc gây mất thẩm mỹ, bên phải là cùm tăng tốc Domino kết hợp cùng ống ga Titan để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn. Sử dụng đồng hồ Koso phiên bản dành cho Exciter 135 4 số và Sirius bản xăng cơ sử dụng mà không cần phải chế cháo quá nhiều.

  Sirius do day cong nghe lam vi khach la tren san co nhan tao - 6
  Sở hữu trợ lực Matris kẹp cổ, đi kèm cùng chế độ tăng chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Xung quanh ghi đông là đầy ấp những chú ốc Gr5 để xe thêm phần tinh tế và đa dạng màu sắc. Ngoài ra bên cạnh đồng hồ còn có báo số nhỏ dùng để chỉnh map cho ic Uma.

  Sirius do day cong nghe lam vi khach la tren san co nhan tao - 7
  Một lần nữa ta lại được ngắm nhìn cùm tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta, đây đang là sản phẩm cực hot, nhưng đây chỉ là phiên bản copy lại nhưng được làm khá tính xảo gần như là giống đến 99% về ngoại hình.

  Sirius do day cong nghe lam vi khach la tren san co nhan tao - 8
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu kiểu Brembo kết hợp cùng đĩa thắng Galfer "quốc dân", nhưng chủ xe đã tạo màu lại cho dàn tán bằng gam màu đỏ. Dàn chân sử dụng mâm đồ chơi kiểu dáng giống với Daytona của Japan.

  Sirius do day cong nghe lam vi khach la tren san co nhan tao - 9
  Góc ảnh cho ta thấy cả hệ thống treo YSS bình dầu liền ở dàn chân sau cho khả năng kiểm soát phanh êm ái nhẹ nhàng thông qua 2 núm chỉnh hai bên chân phuộc rất dễ thao tác, phần chân chống làm bằng chất liệu Titan.

  Sirius do day cong nghe lam vi khach la tren san co nhan tao - 10Sirius do day cong nghe lam vi khach la tren san co nhan tao - 11
  Combo khá "ồn ào" giữa cổ Titan kết hợp cùng pô STB nhôm giúp xe trong sáng hơn, gọn gàng và rất bóng. Phần tiêu bên trong đã được chủ xe tùy chỉnh lại êm âm thanh được giảm đi tới 70% không quá lớn làm ảnh hưởng tới những người khác.
  Hình ảnh của Thanh Nghĩa
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký