1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ dàn đồ chơi cực chất của chàng học sinh cấp 3

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng hai 2019.

  Dòng xe Sirius 50cc ra đời nhằm mục đích phục vụ nhu cầu đi lại nhanh chóng và tiện lợi cho học sinh - sinh viên chưa có bằng lái, mẫu xe này được sản xuất với nhiều hình dáng khác nhau "đạo" ý tưởng từ các mẫu xe đang được ưa chuộng hiện nay như Exciter, Wave và Sirius. Tuy là mẫu xe Trung Quốc, nhưng nhiều bạn trẻ vẫn chấp nhận độ lại chiếc xe theo phong cách riêng của mình để thỏa đam mê sáng tạo, điển hình là chiếc Sirius 50cc độ dưới đây.

  Sirius do dan do choi cuc chat cua chang hoc sinh cap 3
  Sirius độ dàn đồ chơi cực chất của chàng học sinh cấp 3

  Sirius do dan do choi cuc chat cua chang hoc sinh cap 3 - 2
  Sirius do dan do choi cuc chat cua chang hoc sinh cap 3 - 3
  Sirius do dan do choi cuc chat cua chang hoc sinh cap 3 - 4
  Ghi đông được chế gọn gàng lại nhằm lấy khoảng trống lắp cùm Fz đồ chơi bên trái với nhiều nút như passing kèm theo mà không cần phải độ chế lại như những bộ cùm khác. Xe độ sử dụng cùm on/off Domino nhỏ gọn nhằm có thêm không gian để gắn cùm ga đồ chơi có màu vàng giống với Domino. Bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy từ PKN đến PKL, với thiết kế rất độc đáo kèm theo độ êm ái tuyệt đối dành cho người sử dụng khi chạy đường xa, đặc biệt là khả năng chống trượt cực cao.

  Sirius do dan do choi cuc chat cua chang hoc sinh cap 3 - 5
  Sử dụng chóa đèn Hello do Thái Lan sản xuất dành riêng cho dòng Sirius xăng cơ Việt Nam hay còn được gọi với cái tên Spark Nano ở xứ chùa vàng, tháo ráp như zin không cần phải chế cháo đó là một điểm cộng cực kì lớn cho món đồ chơi này, mặt nạ 3 lỗ và rổ trước cũng là của Spark Nano được nhiều shop order về để phục các anh em dọn Sirius.

  Sirius do dan do choi cuc chat cua chang hoc sinh cap 3 - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của đĩa Nissin được mô phỏng theo kiểu dáng Brembo với kích thước 220mm cùng kích thước với size zin nên không cần phải chế cháo lại pat heo dầu. Heo dầu Nissin 2 pis do Thái Lan sản xuất dành cho rất nhiều dòng xe cùng sử dụng, mẫu heo này còn có luôn cả bên trái và bên phải kèm theo nhiều màu sắc cho anh em tha hồ lựa chọn.

  Sirius do dan do choi cuc chat cua chang hoc sinh cap 3 - 7
  Trang bị phuộc Racingboy có giá tầm khoảng 1 triệu đồng, thiết kế vô cùng sắc sảo, loxo phuộc to, chắc chắn và gắn được cho cả Sirius, Jupiter, Taurus mà không phải chế cháo bất kì chi tiết nào. Ngoài một nhược điểm nhỏ là bề ngang của phuộc khá lớn chủ xe phải khoét rộng dàn áo nhiều hơn để không cạ cấn trong quá trình sử dụng.

  Sirius do dan do choi cuc chat cua chang hoc sinh cap 3 - 8
  Sử dụng mâm Racingboy 5 cây với thiết kế khí động học và có trọng lượng nhẹ hơn ZIN, giúp cho xe độ trở nên cứng cáp hơn, di chuyển linh hoạt và an toàn hơn.

  Hình ảnh của Chí Tâm​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng hai 2019