1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ dàn chân với option đồ chơi ma mị của biker Đồng Nai

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng chín 2018.

  Sirius cho đến thời điểm hiện tại cũng đã trở thành tượng đài của giới trẻ độ xe tại Việt Nam, mỗi bản độ đều để lại ấn tượng sâu sắc cho các biker bằng những bản độ từ nhẹ nhàng cho đến hầm hố theo phong cách của mỗi người, dẫn chứng như chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây mà ta sắp xem qua.

  Sirius do dan chan voi option do choi ma mi cua biker Dong Nai
  Sirius độ dàn chân với option đồ chơi ma mị của biker Đồng Nai.


  Sirius do dan chan voi option do choi ma mi cua biker Dong Nai - 2

  Sirius do dan chan voi option do choi ma mi cua biker Dong Nai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy chiếc Sirius độ này được khoác cho mình bộ áo mang phong cách người anh Sirius Fi mẫu LC với 2 sắc màu trắng đen được phối hài hòa với nhau. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe tạo nên sự đẳng cấp cũng như hiệu năng thực thụ.

  Sirius do dan chan voi option do choi ma mi cua biker Dong Nai - 4

  Chủ xe đã trang bị tay thắng Racing boy V5 được trang bị núm tăng chỉnh khoảng cách đầy tiện ích đi kèm nắp chụp bình dầu CNC đến từ thương hiệu Brembo. Combo bao tay & cùm tăng tốc Domino được gác lên xe 1 cách hoàn chỉnh, việc trang bị cùm tăng sẽ giúp xe gia tốc nhanh hơn do hành trình ga được rút ngắn đáng kể.

  Sirius do dan chan voi option do choi ma mi cua biker Dong Nai - 5
  Kính gù CRG đã được mod chân CNC để gắn vào chân kính trái.

  Sirius do dan chan voi option do choi ma mi cua biker Dong Nai - 6
  Theo chia sẻ của chủ xe thì chiếc Sirius này đã lên full dàn lửa của hãng đồ chơi Kozii.

  Sirius do dan chan voi option do choi ma mi cua biker Dong Nai - 7
  Đồng hồ zin được thay thế bằng đồng hồ Koso Exciter 2010 đã được chế bợ 1 cách đầy thẩm mỹ, đồng hồ được tích hợp nhiều chức năng hiện đại như báo giờ, đo volt, nhiệt độ hiển thị dạng LCD nhiều sắc màu, mang lại sự thích thú cho người xem.

  Sirius do dan chan voi option do choi ma mi cua biker Dong Nai - 8
  Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe vẫn trang bị trợ lực sườn Hyperpro với hành trình ty 120mm, việc trang bị mẫu trợ lực này sẽ giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, việc gắn hoàn chỉnh nó cũng khá phức tạp, bắt buộc phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách hợp lí là được, độ nặng nhẹ của tay lái phù thuộc vào núm chỉnh 24 nấc.

  Sirius do dan chan voi option do choi ma mi cua biker Dong Nai - 9
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem với mâm Yaz sơn màu bạc, mang lại sự thể thao & nhỏ gọn với thiết kế kiểu phi tiêu.

  Sirius do dan chan voi option do choi ma mi cua biker Dong Nai - 10
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer cố định bằng ốc Titan kết hợp cùng heo Nissin Billet 2 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy, mang lại độ chính xác cực cao để khi hoạt động có sự ổn định tối ưu nhất.

  Sirius do dan chan voi option do choi ma mi cua biker Dong Nai - 11
  Hệ thống giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins cho độ nhún êm ái hơn rất nhiều, đây là cảm nhận thực thụ khi các biker chơi mẫu phuộc này, đối với người xem thì nó hướng xe đến phong cách kiểng cũng như sự cứng cáp với ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin. Chủ xe chia sẽ rằng cảng sau thừa hưởng từ Mio gia công lại mới gắn hoàn chỉnh lên xe được, khá thú vị.

  Sirius do dan chan voi option do choi ma mi cua biker Dong Nai - 12
  Ống xả zin được tạo điểm nhấn với ốp pô Spark Nano, hệ thống phanh sau cũng được can thiệp khi độ lên đĩa thay vì là đùm, nó giúp ta có cảm giác dứt khoác hơn khi xử lí, khá thú vị là heo sau được quay ngược 180 độ qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC.
  Ảnh thành viên N.T.Hải gửi về Fanpage 2banh.vn


  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Si mà dọn vậy nhìn là ngon lành rồi Sirius do dan chan voi option do choi ma mi cua biker Dong Nai
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

  Người anh sirius fi là sau thớt sih sau đẻ muộn mà đòi làm a làm s thớt
 4. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực