1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ dàn chân lôi cuốn người xem của dân chơi Đắk Nông

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười 2018.

  Sirius là mẫu xe phổ thông dành cho người tiêu dùng sử dụng trong việc đi lại hằng ngày, thật sự nó chứa thuyết phục người tiêu dùng như những người anh em Exciter hay Jupiter bởi thiết kế quá thô sơ. Dù không được ưa chuộng nhưng các biker vẫn chọn lựa nó để gửi gắm đam mê của mình qua những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người, chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

  Sirius do dan chan loi cuon nguoi xem cua dan choi Dak Nong
  Sirius độ dàn chân lôi cuốn người xem của dân chơi Đắk Nông.


  Sirius do dan chan loi cuon nguoi xem cua dan choi Dak Nong - 2

  Sirius do dan chan loi cuon nguoi xem cua dan choi Dak Nong - 3
  Xem qua bản độ này ta sẽ thấy nhiều chi tiết đã được thay thế bằng những món đồ chơi kiểng, tuy nhiên chủ xe vẫn giữ nguyên thiết kế nguyên thủy ở dàn áo với bộ tem bóng cực đẹp mang phong cách Spark ở Thailand. Đi kèm đó là loạt đồ chơi mang lại sự đẳng cấp cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

  Sirius do dan chan loi cuon nguoi xem cua dan choi Dak Nong - 4

  Cùm tay thắng Brembo Rossi là 1 trong những loại tay thắng của thương hiệu Brembo nổi tiếng trên thế giới, tất nhiên kích thước lớn hơn zin nên để gắn hoàn chỉnh phải khoét phần nhựa có khoảng cách phù hợp với tay & vị trí bắt bình dầu. Mẫu tay này có piston cấu tạo lớn hơn zin, cho áp suất dầu mạnh cho lực bóp êm ái hơn rất nhiều, xử lí mọi tình huống trở nên ổn định hơn. Ngoài ra nó còn có tính chống gãy cao khi vô tình ngã hay bị quẹt xe, giúp bạn điều chỉnh cự ly tay thắng tùy chỉnh theo kích thước tay của mỗi người.

  Sirius do dan chan loi cuon nguoi xem cua dan choi Dak Nong - 5

  Bao tay zin được thay thế bằng bao tay Domino, nguyên thủy là côn tự động, chủ xe đã mạnh tay độ thành côn tay, cho nên chiếc Sirius độ này ở cánh trái có xuất hiện thêm tay côn. Việc độ như vậy sẽ cho người lái 1 cảm giác mới lạ với độ bốc hơn, linh hoạt hơn rất nhiều trong việc sang số.

  Sirius do dan chan loi cuon nguoi xem cua dan choi Dak Nong - 6
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem với niềng nhôm, tất nhiên việc độ như thế này cũng đã khiến trọng lượng xe giảm xuống đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh cũng được trau chuốt nhẹ với đĩa Galfer đi kèm heo Nissin 1 pis sơn đen phay logo Brembo. Ống xả zin được tạo điểm nhấn với ốp pô Spark Nano.

  [IMG][URL]https://s1storage.2banh.vn/image/2018/10/sirius-do-dan-chan-loi-cuon-nguoi-xem-cua-dan-choi-dak-nong-30-1538446256-5bb2d3b0ab3ff.jpg[/URL][/IMG]
  Phuộc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái cũng như tăng phần cứng cáp cho xe bởi [I][I][I][I][I][I][I][I][I][I][I][I][I][I][I][I][I][I][I]xem hình ta sẽ thấy kích thước của lò xo & ty phuộc lớn hơn zin rất nhiều, nó đáp ứng được sự nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.
  [/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I]
  Ảnh: Hoàng Nam
  2banh
  2banh.vn