1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sirius độ chất chơi với dàn trang bị mang công nghệ đỉnh cao

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng năm 2020.

  Bản độ Sirius dưới đây được chủ nhân hướng theo phong cách chuẩn Racing Boy với dàn trang bị đến từ thương hiệu cùng tên. Dù sở hiệu nhiều món đồ chơi xịn xò, nhưng anh chủ rất biết kết hợp chúng với nhau tạo ra một tổng thể làm người xem bị cuốn hút.

  Sirius do chat choi voi dan trang bi mang cong nghe dinh cao
  Sirius chất chơi với phong cách 'Racing Boy'

  Sirius do chat choi voi dan trang bi mang cong nghe dinh cao - 2
  Sirius do chat choi voi dan trang bi mang cong nghe dinh cao - 3
  Món đồ chơi đầu tiên mình muốn giới thiệu đến cho các bạn là cùm tăng tốc Uma, so với Domino thì cùm tăng này ít người chơi hơn nên chắc chắn nó sẽ tạo ra sự độc đáo cho chiếc xe. Trên cùm này có luôn nút đề nhưng chủ nhân không muốn trên tay lái có một khoảng trống nên anh ấy đã gắn luôn cùm đề Domino cho chiếc xe của mình.

  Sirius do chat choi voi dan trang bi mang cong nghe dinh cao - 4
  Đồng hồ cơ nguyên bản đã bị thay thế bằng đồng hồ MSX, ngoài có các thông số : tốc độ, xăng,... bằng LCD ra thì nó còn hiển thị thêm giờ giấc vàng vòng tua rất tiện ích. Viền của đồng hồ được nhúng carbon kết hợp với logo RCB giúp cho dàn đầu bớt phần nào trống trải.

  Sirius do chat choi voi dan trang bi mang cong nghe dinh cao - 5
  Cùm công tắc nguyên bản vẫn chưa đủ đáp ứng nhiều nhu cầu của anh chủ nên anh ấy đã nâng cấp cùm Honeywell này. Ngoài những chức năng nâng cấp passing và đèn ưu tiên thì cùm này còn có nút đề và công tắc tắt mở động cơ, nếu thích có thể bỏ luôn cùm cho gọn.

  Sirius do chat choi voi dan trang bi mang cong nghe dinh cao - 6
  Bên phía ghi đông bên trái con xe có sự góp mặt của một cây đèn trợ sáng, cây đèn này sẽ hỗ trợ thêm cho hiệu năng ánh sáng của chiếc xe, giúp chủ nhân tự tin hơn trong khi chạy những cung đường tối. Cây đèn được điều khiển bằng một nút nhỏ màu xám hình bánh lái thuyền thẩm mỹ.

  Sirius do chat choi voi dan trang bi mang cong nghe dinh cao - 7
  Rổ trước được gắn vào xe nhằm mục đích phục vụ những nhu cầu hàng của chủ nhân như : đi lại, đi chợ, mua sắm,... Trên rổ còn có trang trí những bảng tên chữ Thái bắt mắt.


  Sirius do chat choi voi dan trang bi mang cong nghe dinh cao - 8
  Dàn chân con xe đã được củng cố bằng mâm RCB 8 cây màu bạc, màu này trông rất liền lạc với tông màu chủ đạo của chiếc xe. Đĩa thắng trước là đĩa Galfer được bắt vào mâm thông qua chiếc lồng đĩa CNC sắc sảo. Heo thắng vẫn sử dụng lại heo zin nhưng được cách tân bằng pát heo nhúng carbon và trợ lực Matris bắt theo thế 'che heo'.

  Sirius do chat choi voi dan trang bi mang cong nghe dinh cao - 9
  Ống thông nhớt trên xe là một sản phẩm được chế tác từ titan, sự sặc sỡ của nó góp phần làm điểm nhấn thêm cho con xe này. Chưa hết nó còn có công dụng trợ giúp phần nào đó trong quá trình tản nhiệt của chiếc xe. Chi tiết bình dầu là một chi tiết kiểng, đánh lừa người xem vì thắng sau vẫn còn sử dụng thắng đùm.

  Sirius do chat choi voi dan trang bi mang cong nghe dinh cao - 10
  Đảm bảo cho hiệu năng nhún nhảy của con xe là cây phuộc RCB bình dầu. Khi gắn cây phuộc này chủ nhân phải 'hy sinh' một chút dàn áo để cho quá trình nhún và hồi của cây phuộc không bị cạ cấn gì. Lấp ló trong góc ảnh này có gác chân sau nhúng carbon sắc sảo.

  Sirius do chat choi voi dan trang bi mang cong nghe dinh cao - 11
  Sirius do chat choi voi dan trang bi mang cong nghe dinh cao - 12
  Tuy chiếc xe này có sự góp mặt của rất nhiều màu sắc như : Xám, vàng, xanh biển,.. nhưng chúng được phối hợp cực kì hài hòa. Không làm chiếc xe trở nên màu mè tí nào !
  Nguồn ảnh : Phước Bụi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng năm 2020
 2. HITMEN_BI

  HITMEN_BI Biker chuyên nghiệp

  Xe bán ko shop ơi