1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ bộ cánh trắng cam thể thao của chàng Biker 47

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng sáu 2018.

  Đã không còn giữ mình ở vẻ đẹp nguyên bản mới đây một Biker ở Đắk Lắk vừa chia sẻ lên mạng xã hội bộ ảnh về chiếc Sirius 110 xăng cơ được tân trang lại vô cùng đẹp bằng một vài món đồ chơi chủ yếu đến từ thương hiệu Racingboy là chính.

  Sirius do bo canh trang cam the thao cua chang Biker 47
  Sirius độ bộ cánh trắng cam thể thao của chàng Biker 47

  Sirius do bo canh trang cam the thao cua chang Biker 47 - 2

  Sirius do bo canh trang cam the thao cua chang Biker 47 - 3
  Phần đầu xe độ được trang bị bao tay Exciter 150 khá đẹp và thể thao cũng như rất bám tay nhưng theo cảm nhận của mình đi trong trời mưa hơi trơn nhẹ - cùm công tắc Domino giúp xe trong lạ mắt hơn đây cũng là một trong các loại đồ chơi được khá nhiều Fan Sirius cưa chuộng.

  Sirius do bo canh trang cam the thao cua chang Biker 47 - 4
  Trang bị chóa đèn Helo của Thái Lan lắp vừa với dàn áo Sirius Việt Nam nên món đồ chơi này rất được ưa chuộng trong nhiều năm qua. Tay thắng Racingboy V3 ngày xưa có giá tầm 7 trăm đến 8 trăm VNĐ nhưng hiện nay đã bị tuyệt chủng ít còn thấy mẫu xe nào còn sở hữu

  Sirius do bo canh trang cam the thao cua chang Biker 47 - 5
  Heo dầu Nissin trước được phay logo Brembo sau đó sơn tĩnh điện đen lại mô phỏng theo kiểu heo sau của BMW cá mập - dây dầu Morin được cố định bằng một pat heo dầu CNC. Đĩa X1r có size 220m có định vào đùm phay trước bằng 4 chú ốc kiểu

  Sirius do bo canh trang cam the thao cua chang Biker 47 - 6
  Sở hữu ốp pô Spark nhưng được dán dacel lại tạo sự phá cách thêm cho ống xả ( mẫu ốp pô này đã được bán chính hãng tại Yamaha hiện nay các bạn có thể vào mua để tránh hàng Fake copy 1.1 trên thị trường)

  Sirius do bo canh trang cam the thao cua chang Biker 47 - 7
  Hành trình giảm xóc sau được trang bị phuộc Racingboy đi kèm bình dầu rời được mod tem Ohlins hack não người xem - dòng sản phẩm này có chiều dài bằng phuộc zin nhưng cấu tạo lò xo cứng hơn, ty lớn hơn đem lại trải nghiệm cho người dùng sự êm ái dễ chịu khi qua ổ gà và độ thẩm mỹ cực cao.

  Sirius do bo canh trang cam the thao cua chang Biker 47 - 8
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm Racingboy kết hợp cùng chân căm đỏ làm chủ đạo giúp xe trong nhẹ nhàng hơn di chuyển linh hoạt hơn trong thành phố - độ thẩm mỹ cải thiện nhiều hơn và độ cứng có thể nói là hơn niềng sắt rất nhiều.

  Sirius do bo canh trang cam the thao cua chang Biker 47 - 9
  Em xinh em đứng một mình vẫn xinh

  Nguồn: Quang Dũng​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng sáu 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Letu123

  Letu123 Biker cấp 3

  47 chuộng sirius thật