1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ bao phê với dàn chân thuộc tín đồ Racing boy

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng chín 2018.

  Sirius là 1 trong những mẫu xe phổ thông quen thuộc của nhà Yamaha, dù không mang dáng vóc thể thao như những người anh em của mình là Exciter hay Jupiter nhưng nó lại sở hữu động cơ cực kì mạnh mẽ, những bản độ cho dòng xe này dần được xuất hiện, dẫn chứng như chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây.

  Sirius do bao phe voi dan chan thuoc tin do Racing boy
  Sirius độ bao phê với dàn chân thuộc tín đồ Racing boy.


  Sirius do bao phe voi dan chan thuoc tin do Racing boy - 2

  Sirius do bao phe voi dan chan thuoc tin do Racing boy - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo với gam màu đỏ đen nổi bật trên nền tem đấu màu vàng, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn nhưng mang lại sự cứng cáp cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

  Sirius do bao phe voi dan chan thuoc tin do Racing boy - 4

  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm công tắc chuyên dụng Domino với tính năng on/off hoặc đề máy, đi kèm đó là cùm tăng tốc Uma Racing với hành trình ga được rút ngắn đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn, bộ cùm tay với bình dầu được tạo điểm nhấn qua nắp chụp CNC cố định bằng ốc vàng vương miện. 1 chi tiết khá thú vị mà ta không thể bỏ qua chính là đồng hồ Exciter 2010 đã được gác hoàn chỉnh sau khi chế bợ lại.

  Sirius do bao phe voi dan chan thuoc tin do Racing boy - 5
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn với mâm Racing boy 5 cây màu vàng đồng, dòng mâm này thường thấy xuất hiện trên các chiếc xe chạy sân. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Nissin kết hợp cùng heo Racing boy 2 pis.

  Sirius do bao phe voi dan chan thuoc tin do Racing boy - 6
  Có lẽ phuộc zin chưa làm hài lòng các biker, chính vì lẽ đó ta sẽ thấy phuộc Racing boy đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc được các anh em chơi xe đánh giá cao bởi chất lượng tuyệt vời, đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí, mẫu phuộc này gắn như zin, không chế cháo gì cả.

  Sirius do bao phe voi dan chan thuoc tin do Racing boy - 7
  Âm thanh trở nên đặc biệt sau khi sử dụng ống xả Exciter đời 2011.
  Ảnh: Nguyễn Văn Đệ
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Bạc Liêu, Giấc mơ tình yêu...hihi