1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 50 độ vì đam mê & câu chuyện buồn của chủ xe chia sẻ

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười 2018.

  Mỗi người đều có 1 cái đam mê khác nhau nhưng vì lí do nào đó mà họ đành phải gửi gắm đam mê của mình qua cái bóng ảo, dễ hiểu hơn chúng ta hãy cùng xem qua chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây & lắng nghe câu chuyện buồn mà chủ xe chia sẻ đến bạn đọc.

  Sirius 50 do vi dam me cau chuyen buon cua chu xe chia se
  Sirius 50 độ vì đam mê & câu chuyện buồn của chủ xe chia sẻ.


  Sirius 50 do vi dam me cau chuyen buon cua chu xe chia se - 2
  Chủ xe chia sẻ đến cộng đồng mạng rằng, đây là 1 chiếc xe Sirius chỉ 50cc thôi, đúng hơn là xe Trung Quốc, với đam mê thích độ xe. Việc mình sở hữu chiếc xe nào thì độ xe đấy. Tuy nhiên khi độ chiếc Sirius 50cc này thì chủ xe đã có nhiều lời bàn ra & cho rằng xe Trung Quốc thì độ làm gì thật phí. Tuy nhiên khi xem bộ ảnh chiếc Sirius 50cc độ này sẽ thấy rất tinh tế & hấp dẫn bởi những món đồ chơi kiểng giản đơn được gác lên xe 1 cách hợp lí, chúng ta cùng xem chi tiết hơn để hiểu rõ hiệu năng của những món đồ chơi kiểng này.

  Sirius 50 do vi dam me cau chuyen buon cua chu xe chia se - 3
  Phần đầu khá vui với logo quả táo Appple, 2 phía tay lái giản đơn nhưng không kém phần đặc sắc với bao tay Domino mang lại sự êm ái. Bên phải ta còn thấy thêm cùm tăng tốc Domino với hành trình ga được rút ngắn giúp xe gia tốc nhanh hơn. Côn tự động được thay thế bằng côn tay để tạo cảm giác mới lạ cho người lái, cụ thể là linh hoạt, xe bốc hơn, chủ xe chia sẻ rằng độ côn với giá sáu trăm ngàn.

  Sirius 50 do vi dam me cau chuyen buon cua chu xe chia se - 4
  Đồng hồ zin cũng được thay thế bằng đồng hồ điện tử hiển thị dạng LCD với những chức năng hiện đại, giúp chúng ta thích thú hơn khi nhìn vào để kiểm soát xe. Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe cũng đã trang bị trợ lực cổ với tính năng làm kiểng là chính, còn thực thụ nó sẽ ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Sirius 50 do vi dam me cau chuyen buon cua chu xe chia se - 5
  Dàn chân quyến rũ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo zin sơn đỏ đầy nổi bật.

  Sirius 50 do vi dam me cau chuyen buon cua chu xe chia se - 6
  Cảng zin cũng được thay thế bằng cảng Givi sơn bạc, ngoài ra thì dàn áo cũng được tạo điểm nhấn với bộ tem đấu thể thao mang phong cách Spark Nano. Không quá hầm hố nhưng nó lại sạch sẽ, đơn giản tuyệt đối để lại cảm xúc cho người xem, đam mê độ xe không bao giờ phân biệt xe gì, đam mê của mình cứ phát huy, ai nói gì mặc kệ.
  Ảnh: Lê Trí Khanh
  2banh
  2banh.vn
 2. boynhangheo_mexedo

  boynhangheo_mexedo Biker mới

 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 4. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Quan trọng mình thích là được
 5. dangtientri

  dangtientri Biker cấp 2

  Còn câu chuyện buồn đâu ???
Quan tâm nhiều