1. Biker tích cực

  Sirius 50 độ kiểng chất đến phát ngất

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi YaZracing, 13 Tháng năm 2020.

  Thường thì những chiếc Sirius 110 độ khủng đã quá quen thuộc với anh em chúng ta, nhưng liệu anh em nghĩ sao về chiếc Sirius 50 có xuất xứ Trung Quốc nhưng lại được lột xác trở thành một phiên bản ấn tượng hơn ?

  Sirius 50 do kieng chat den phat ngat
  Sirius 50 độ kiểng chất đến phát ngất

  Sirius 50 do kieng chat den phat ngat - 2
  Sirius 50 do kieng chat den phat ngat - 3
  Sirius 50 do kieng chat den phat ngat - 4
  Gù tay lái bằng chất liệu titan sặc sỡ làm tâm điểm cho chiếc xe khi nhìn nhìn ngang. Cùm tăng tốc đến từ thương hiệu Domino rút ngắn hành trình ga đáng kể, từ đó tối ưu nước đề pa cho con xe. Muốn bắt cùm ga dể dàng hơn, bắt buộc phải trang bị cùm đề cùng thương hiệu để có khoảng không gian vừa đủ.

  Sirius 50 do kieng chat den phat ngat - 5
  Sirius 50 do kieng chat den phat ngat - 6
  Bên kia là cùm đề Domino thì bên đây cũng không thể thiếu được cùm công tắc cũng từ nhà sản xuất này. Cùm công tắc này có thêm nút Passing, rất là tiện lợi vào những trường hợp cần vượt xe hơi hoặc xe tải. Bên cạnh đó còn có nút đèn ưu tiên hữu ích mỗi khi có sương mù, đèn nhấp nháy sẽ giúp bạn đồng hành mau tìm được chủ xe tránh tình trạng lạc đường.

  Sirius 50 do kieng chat den phat ngat - 7
  Những chi tiết nhựa nhám trên xe được chủ nhân phối lại bằng màu cam lấy ý tưởng từ dòng xe Honda Click 150 của Thái Lan. Sự kết hợp giữa màu cam của nhựa nhám và màu trắng của nhựa bóng quả là một sự kết hợp cực kì tuyệt vời.

  Sirius 50 do kieng chat den phat ngat - 8
  Sirius 50 do kieng chat den phat ngat - 9
  Hai bên lốc nồi được điểm xuyến bởi những con ốc kiểu cực kì sắc sảo. Phần bên phải còn có khắc logo Yamaha và phông chữ của hãng đánh lừa thị giác người xem. Cổ pô sắt nguyên bản được thế chỗ bởi cổ pô inox hạn chế tình trạng rỉ sét triệt để.

  Sirius 50 do kieng chat den phat ngat - 10
  Dàn chân trở nên cứng cáp hơn nhờ mâm RCB 8 cây và sơn màu trắng trông rất liền lạc với tổng thể xe. Điểm nhấn ở trong góc ảnh này là những con ốc titan xanh lục bảo nổi trội vô cùng,

  Sirius 50 do kieng chat den phat ngat - 11Sirius 50 do kieng chat den phat ngat - 12
  Con xe này có hiệu năng nhún êm ái bởi cặp phuộc RCB bình dầu rời. Đi cùng với hiệu năng nhún thì cặp phuộc còn có núm chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân.

  Sirius 50 do kieng chat den phat ngat - 13
  Sirius 50 do kieng chat den phat ngat - 14
  Tổng thể chiếc Sirius ấn tượng khoe mình giữa đồng vắng
  Nguồn ảnh : Phạm Văn Dương
  Last edited by a moderator: 13 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký