1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 trong bản độ tuyệt đẹp cùng hiệu năng cao

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng một 2019.

  Bản độ dưới đây mình đem đến cho các bạn có tên là Sirius 110 phiên bản xăng được dọn kiểng lại với nhiều món đồ chơi quen thuộc giúp chiếc xe không chỉ đẹp mà còn trở nên hiện đại và có thêm nhiều hiệu năng hơn.

  Sirius 110 trong ban do tuyet dep cung hieu nang cao
  Sirius 110 độ đơn giản khoe dáng chào năm mới


  Sirius 110 trong ban do tuyet dep cung hieu nang cao - 2

  Sirius 110 trong ban do tuyet dep cung hieu nang cao - 3
  Khoác cho mình diện mạo bên ngoài vô cùng lịch lãm với điểm nhấn là những nét tem đỏ kết hợp cùng dòng chữ RC trắng lớn khá ấn tượng - Cần số, cảng sau và ốp pô là của dòng Spark Nano đây là tên gọi của mẫu xe này ở thị trường Thái Lan. Chi tiết cổ pô đã được mod lại bằng Inox để chống hoen rỉ tốt hơn khi sử dụng lâu dài.

  Sirius 110 trong ban do tuyet dep cung hieu nang cao - 4
  Chóa đèn Hello của Thái là một món đồ chơi khá rẻ tiền nên được rất nhiều anh em chơi Sirius 110 ưa chuộng - Phần mặt nạ 3 lổ và rổ trước được order từ Thái Lan để làm đẹp hơn cho chiếc xe của mình.

  Sirius 110 trong ban do tuyet dep cung hieu nang cao - 5
  Hình ảnh tiếp theo là phần đồng hồ Spark Fi có thể sử dụng cho dòng Sirius và Ex nhỏ mà không cần phải chế cháo bất kì gì - Ở đây ta còn thấy hình ảnh của cùm công tắc Honeywell có đa dạng nút và màu sắc để chủ xe tha hồ chế cháo.

  Sirius 110 trong ban do tuyet dep cung hieu nang cao - 6
  Bức ảnh tuyệt vời show ra hoàn toàn hệ thống treo sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời nằm trên được kết hợp cùm núm chỉnh CNC bên dưới chân giúp cho chủ xe kiểm soát tốt hơn hành trình dàn hồi của phuộc. Phần ốp sau đã được khoét rộng hơn để không gây cạ cấn

  Sirius 110 trong ban do tuyet dep cung hieu nang cao - 7
  Niềng nhôm Racingboy một thương hiệu đồ chơi đến từ Malay được rất nhiều anh em chơi xe ở Đông Nam Á ưa chuộng - Ngoài niềng Racingboy còn sản xuất phuộc,mâm đĩa dây dầu... cùng nhiều món đồ chơi khác dành cho khá nhiều xe đang hot ở thị trường

  Hình ảnh của Nguyễn Huy Hoàng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng một 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực