1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 nâng cấp dàn phanh khủng hơn cả xe PKL

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 24 Tháng ba 2019.

  Yamaha Sirius 110 phiên bản xăng cơ là một dòng vô cùng bền bỉ nên được rất nhiều gia đình lựa chọn phục vụ cho nhu cầu đi lại hằng ngày. Tuy nhiên vẫn có một khối lượng lớn biker hướng tới dòng xe này để thể hiện tính sáng tạo chịu chơi của mình điển hình như con xe dưới đây.

  Sirius 110 nang cap dan phanh khung hon ca xe PKL
  Sirius 110 độ kinh khủng với tay phanh 10 triệu

  Sirius 110 nang cap dan phanh khung hon ca xe PKL - 2

  Sirius 110 nang cap dan phanh khung hon ca xe PKL - 3
  Cấu tạo dàn đầu Sirius 110 là sử dụng cùm công tắc rời vì vậy việc độ chế lại nó vô cùng đơn giản không cần phải cắt khoét dàn áo như những mẫu xe khác. Bên trái chủ xe sử dụng cùm công tắc Honeywell với rất nhiều nút bấm cho anh em tha hồ chế cháo, bên phải là cùm đề Tfx đi kèm cùng cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Sirius 110 nang cap dan phanh khung hon ca xe PKL - 4
  Như tiêu đề mình đã nói đến chiếc xe độ đang sở hữu cùm tay thắng Brembo Billet với giá thành hơn 10 triệu đồng thường chỉ được nhìn thấy trên các mẫu xe Pkl cao cấp và các giải đua vì giá thành của nó quá cao.

  Sirius 110 nang cap dan phanh khung hon ca xe PKL - 5
  Dàn chân trước sử dụng dây dầu Hel được cố định vào heo dầu Frando 2 pis đối xứng có xuất xứ từ Đài Loan với ngoại hình tương tự như Brembo billet nhưng giá thành dệ chịu hơn, sử dụng đĩa trước Winner với kích thước 260mm được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối.

  Sirius 110 nang cap dan phanh khung hon ca xe PKL - 6
  Điểm nhấn khác tạo nên cự cơ bắp cho dàn chân đó là cây phuộc YSS bình dầu rời được sản xuất dành tiêng cho sirius, Jupiter... Sử dụng đem lại hành trình giảm sóc êm ái nhẹ nhàng hơn không bị sàng lắc phần đuôi khi chạy tốc độ cao, bên cạnh đó chủ xe còn lựa chọn gắp nhôm tăng thêm độ sáng và thẩm mỹ cho xe rất nhiều.

  Sirius 110 nang cap dan phanh khung hon ca xe PKL - 7
  Giá xe Sirius 2019 giao động từ 18.800.000 cho đến 21.800.000 đồng tùy thuộc vào từng phiên bản màu sắc phanh cơ hay phanh đĩa.

  Hình ảnh của Công NGuyễn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng ba 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký