1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 dọn phong cách Spark Nano với tông màu full đỏ cực ngầu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười 2018.

  Đã không còn xa lạ với anh em chơi xe - Yamaha Sirius 110 đã để lại nhiều ấn tượng bằng các bản độ đơn giản nhưng giúp xe trở nên cứng cáp và thẩm mỹ rất nhiều. Bản độ dưới đây cũng không thua kém ai khi được trang bị phong cách tem Spark nano kết hợp cùng vài chi tiết đồ chơi cực thẩm mỹ.

  Sirius 110 don phong cach Spark Nano voi tong mau full do cuc ngau
  Sirius 110 dọn phong cách Spark Nano với tông màu full đỏ cực ngầu

  Sirius 110 don phong cach Spark Nano voi tong mau full do cuc ngau - 2

  Sirius 110 don phong cach Spark Nano voi tong mau full do cuc ngau - 3
  Khoác cho mình bộ tem mang phong cách Spark Nano liền lạc với tông màu đỏ của xe mà chiếc xe đang sở hữu bên cạnh đó chủ xe còn phối thêm màu sắc bằng một số chi tiết đồ chơi ta sẽ nói về nó nhiều hơn qua bộ ảnh dưới đây.

  Sirius 110 don phong cach Spark Nano voi tong mau full do cuc ngau - 4
  Dàn đầu được trang bị chóa đèn hello của Thái Lan được khá nhiều anh em chơi Sirius tại Việt Nam ta ưa chuộng bới ngoại hình giống với mẫu chính hãng nhưng được thiết kế đẹp và phá cách hơn rất nhiều - Nhìn xuống dàn chân ta sẽ hình ảnh của niềng nhôm Yoko vàng tăng độ sang trọng thêm cho chiếc xe lên khá nhiều, với chất liệu nhôm siêu nhẹ sẽ giúp xe di chuyển linh hoạt hơn trong nội ô thành phố .

  Sirius 110 don phong cach Spark Nano voi tong mau full do cuc ngau - 5
  Phần ốp pô Spark hiện nay đã được Yamaha Việt Nam trang bị trên các mẫu Sirius mới anh em có thể vào hãng order trực tiếp giá cực rẻ nhưng lại là đồ chính hãng không sợ mua nhằm đồ fake 1.1 - Nguyên bản của ốp là màu xám lông chuột nhưng được chủ xe phù phép lại với tông màu độc đáo lạ mắt hơn tạo điểm nhấn cho quả pô khi nhìn ngang thân xe.

  Sirius 110 don phong cach Spark Nano voi tong mau full do cuc ngau - 6
  Hệ thống treo sau được trang bị phuộc Racingboy đi kèm cùng bình dầu rời - Lò xo cửa phuộc được mod lại tông màu xang nhạt hợp với ốp pô, ngoài ra trên bình dầu đã được bỏ đi phần tem chính hãng Racingboy thay vào đó là thương hiệu Nitron hack não người nhìn từ phía xa xa.

  Sirius 110 don phong cach Spark Nano voi tong mau full do cuc ngau - 7
  Khoe dáng bên một góc đường nơi cuối con phố

  Hình ảnh của Dũng Rice​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp