1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 độ với dàn chân hàng real siêu khủng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười 2018.

  Sirius 110 là mẫu xe số phổ thông không được anh em chơi xe đánh giá cao về mặt thiết kế, nhưng bù lại chiếc xe được trang bị một khối động cơ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu cao cùng với loạt phụ tùng dễ kiếm. Nên cũng không phải quá bất ngờ khi đây chính là mẫu xe số bán chạy nhất của Yamaha trong những năm qua.

  Sirius 110 do voi dan chan hang real sieu khung
  Sirius 110 độ trang bị dàn chân hàng real siêu khủng

  Sirius 110 do voi dan chan hang real sieu khung - 2

  Sirius 110 do voi dan chan hang real sieu khung - 3
  Dàn đầu được tạo điểm nhấn bằng loạt đồ chơi khá hấp dẫn như cùm đồng hồ Koso phiên bản dành cho Ex nhỏ và dòng Sirius xăng cơ sử dụng không cần phải chế cháo lại bợ cổ - Ngoài ra chủ xe khi ráp phải mod lại một số dây điện vì có một vài chức năng phụ hỗ trợ thêm nhưgn không có trong bản điện. Bên cạnh đó ta còn thấy hình ảnh của bộ cùm tay thắng Brembo tháo xe PKL đi cùng tay thắng CRG Carbon Fiber nổi bật với những vân 3d siêu đẹp.

  Sirius 110 do voi dan chan hang real sieu khung - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu Galfer được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc thông qua một pat heo được đặt làm bằng chất liệu nhôm thông qua máy phay CNC thành phẩm rất hiện đại và độ chuẩn xác trên cả tuyệt vời. Bên cạnh còn có hình ảnh của đĩa Galfer chính hãng với 4 lỗ ốc nhỏ thích hợp cho mâm zin của Sirius nên không cần làm lại thớt lòng.

  Sirius 110 do voi dan chan hang real sieu khung - 5
  Điếm nhẹ phía sau của xe là sự xuất hiện của phuộc Racingboy kết hợp cùng lò xo vàng siêu to lớn - Với kích thước này sẽ giúp xe có sức chịu tải lớn hơn khá nhiều so với phuộc zin của xe - Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó, phần lò xo qua lớn nên khi ráp vào chủ xe phải khoét rộng phần áo xe ra rất nhiều để không làm cạ cấn vất kì chi tiết nào.

  Sirius 110 do voi dan chan hang real sieu khung - 6
  Khoe dáng bên khu Sala lung linh

  Hình ảnh hội Sirius 110​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp đấy chứ....