1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 độ trang bị bộ mâm 8 cây đang hot cực kỳ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười 2018.

  Yamaha Sirius là dòng xe máy số giá rẻ nổi bật nhất hiện nay, luôn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và đánh giá cao. Bên cạnh đó còn có nhiều chiếc xe được hướng tới dọn kiểng để phục vụ sở thích chơi xe của chủ sở hữu.

  Sirius 110 do trang bi bo mam 8 cay dang hot cuc ky
  Sirius 110 độ trang bị bộ mâm 8 cây đang hot cực kỳ

  Sirius 110 do trang bi bo mam 8 cay dang hot cuc ky - 2

  Sirius 110 do trang bi bo mam 8 cay dang hot cuc ky - 3
  Dàn đầu được trang bị chóa đèn Helo đến từ Thái Lan được khá nhiều anh em chơi Sirius xăng cơ ưa chuộng. Bên cạnh đó còn có bộ cùm công tắc đồ chơi kết hợp cùng gù dẹp vàng CNC. Giúp chiếc xe thêm phần hiện diệu hơn bằng rổ Inox 10 ly trước được bắt vào sườn xe thông qua bộ pat + mặt nạ 3 lổ của Spark Nano.

  Sirius 110 do trang bi bo mam 8 cay dang hot cuc ky - 4
  Bên cạnh đó chủ xe còn bắt được bộ điều áp Fi trên lý thuyết nó sẽ làm lượng xăng được đưa vào buồng đốt điều và mạnh hơn tuy nhiên với xe xăng cơ như con Sirius này thì chỉ dùng làm kiểng là nhiều - không quên nhắc đến trợ lực Hyperpro kẹp sườn với 24 nấc chỉnh nặng giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao.

  Sirius 110 do trang bi bo mam 8 cay dang hot cuc ky - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy chú heo dầu kiểu dáng giống với Brembo Billet đi kèm cùng đĩa Galfer trước có kích thước 260mm được phay các góc cạnh vô cùng tinh tế thể thao tạo độ ngầu cho chiếc xe khá nhiều.

  Sirius 110 do trang bi bo mam 8 cay dang hot cuc ky - 6
  Góc ảnh cho ta thấy cả một vùng trời công nghệ với cổ pô và ống thông hơi của xe điều được làm bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt và tăng độ đẹp và màu sắc cho chiếc xe độ - Bỏ đi cảng Inox nguyên bản hiện nay phong trào anh em chơi Sirius là sử dụng cảng của các dòng xe chế qua để xe thêm liền lạc.

  Sirius 110 do trang bi bo mam 8 cay dang hot cuc ky - 7
  Hệ thống treo sau trang bị phuộc Racingboy bình dầu rời sử dụng dụng cho đa dạng dòng xe sử dụng giảm xóc đôi phía sau điển hình như Wave/ Dream, Sirius và Axelo không cần phải chế cháo lại chân phuộc gì cả, chỉ là cấu tạo lò xo và ty phuộc khá lớn nên chủ xe phải khoét rộng thêm dàn áo để không cạ trầy mất thẩm mỹ xe.

  Sirius 110 do trang bi bo mam 8 cay dang hot cuc ky - 8
  Dàn chân được trang bị bộ mâm Racingboy 8 cây sử dụng được cho dang dạng các dòng xe kể cả Ex nhỏ cũng có thể dùng không cần chế cháo bất kì tính năng nào đối với mâm đời mới hiện nay - Có một vài anh em mua cũ sẽ gặp các cặp mâm Racingboy đời đầu khá to phải tiện cùi đĩa xuống 2 phân thì cũng không có gì lạ.

  Hình ảnh của Trần Chí Công
  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Si mà độ vậy ngon lành rồi
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Quá đẹp cho 1 cuộc tình
 4. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Ko cần đồ hiệu mà vẫn đẹp lung linh
 5. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  đẹp lung linh rồi còn gì