1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 độ tạo làng gió mới với bộ nồi côn tay

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng năm 2018.

  Mẫu xe số phổ thông Yamaha Sirius 110 thường được sử dụng như một phương tiện di chuyển bình thường và ít được độ lại hơn các dòng xe khác của hãng sau này. Tuy nhiên ở bất kỳ thế hệ nào, Sirius cũng đều sở hữu kiểu dáng khá thể thao và hấp dẫn.

  Sirius 110 do tao lang gio moi voi bo noi con tay
  Sirius 110 độ tạo làng gió mới với bộ nồi côn tay

  Sirius 110 do tao lang gio moi voi bo noi con tay - 2

  Sirius 110 do tao lang gio moi voi bo noi con tay - 3
  Xe độ được trang bị bao tay Domino giúp người dùng êm ái hơn bám tay hơn rất nhiều, cùm tăng tốc Uma cho hành trình dây ga ngắn hơn giúp xe đề ba nhanh hơn rất nhiều

  Sirius 110 do tao lang gio moi voi bo noi con tay - 4
  Cùm côn dây CRG Gp được lắp thêm và chế cắt mũ sao cho thẩm mỹ nhất, lợi thế của bộ cùm này là có thể tăng côn bằng tay và chống gãy khi có va chạm.

  Sirius 110 do tao lang gio moi voi bo noi con tay - 5
  Chóa đèn Si Hello tạo sự phá cách cho dàn đầu xe khi nhìn trực diện từ phía trước, với món đồ chơi này ta chỉ cần thay vào không cần chế cháo bất kì điều gì.

  Sirius 110 do tao lang gio moi voi bo noi con tay - 6
  Hình ảnh dàn chân quá quen thuộc với dây dầu kiểu SPS, heo dầu Nissin Wave s110 được bắt vào vỏ phuộc thông qua một pát CNC vì chủ xe đã lên đĩa Galfer 245mm kích thước to hơn zin nên chúng ta phải thay đổi pát bắt heo.

  Sirius 110 do tao lang gio moi voi bo noi con tay - 7
  Cặp phuộc Racingboy vàng to lớn nổi bật giữa dàn chân bạc, do có cấu tạo lớn hơn phuộc zin nên đa phần các dòng Sirius phải khoét trên áo rộng tí xíu thì mới lắp vừa.

  Sirius 110 do tao lang gio moi voi bo noi con tay - 8
  Sử dụng mâm Racingboy 5 cây làm dàn chân giúp chiến mã được giảm trọng lượng một cách đáng kể nhưng độ cứng cáp một dàn chân là vẫn có chất lượng dòng vành này đã được khẳng định qua các giải đua xe khắp Đông Nam Á.

  Sirius 110 do tao lang gio moi voi bo noi con tay - 9
  Sử dụng bô Exciter 2011 5s giúp xe trông thể thao hơn. Việc lên côn tay giúp chủ xe có thể sử dụng xe linh hoạt hơn rất nhiều.

  Nguồn: Chung Hoàng
  Photo : Hưng Nguyen​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng năm 2018