1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 độ: sự lột xác hoàn hảo bằng gói combo hàng 'Đỉnh'

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng chín 2018.

  Được độ lại theo phong cách độ kiểng tại Thái Lan, mẫu xe số phổ thông Yamaha Sirius 110 độ với biển số "tứ quý ba" của một dân chơi tại xe Việt Nam càng trở nên chất chơi, cuốn hút và có gí trị hơn rất nhiều.

  Sirius 110 do su lot xac hoan hao bang goi combo hang Dinh
  Sirius 110 độ: sự lột xác hoàn hảo bằng gói combo hàng 'Đỉnh'

  Sirius 110 do su lot xac hoan hao bang goi combo hang Dinh - 2

  Sirius 110 do su lot xac hoan hao bang goi combo hang Dinh - 3
  Phần đầu xe được đổi mới hoàn toàn - Thay vì nhà nhà điều hướng tới sử dụng đồng hồ Koso điện tử thì chủ nhân chiếc Sirius này đã khi ngược với thời đại khi bỏ ra số tiền hơn 1 triệu VNĐ để order đồng hồ Spark. Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino 1 dây ga và cùm On/off cùng thương hiệu.

  Sirius 110 do su lot xac hoan hao bang goi combo hang Dinh - 4
  Cùm tay thắng Nissin được độ lại tay thắng CRG tích hợp 6 số tăng đưa truyền lực xuồng heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng bên dưới được bắt vào hệt thống treo trước thông qua một pat heo được CNC. Chiếc xe được dọn nhẹ theo phong cách Spark Nano tên gọi Sirus 110 ở Thái Lan vì vậy có luôn cả rổ trước, cần đạp máy cũng như tem mô phỏng theo đúng mẫu xe nước bạn.

  Sirius 110 do su lot xac hoan hao bang goi combo hang Dinh - 5
  Cận cảnh hơn dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của niềng nhôm Excel vàng chữ đỏ niềng này khá hiếm ở Việt Nam rất khó tìm - sản phẩm này có giá thành khá cao nhưng bù lại người chơi sẽ được trải nghiệm một sản phẩm khá đẹp bao cứng cáp và trọng lượng nhẹ hơn các sản phẩm khác đang có trên thị trường.

  Sirius 110 do su lot xac hoan hao bang goi combo hang Dinh - 6\
  Hệ thống treo sau được trang bị phuộc Racingboy bình dầu rời để cải thiện độ giảm xóc cho xe - ngoài ra do kích thước phuộc lớn mà còn có thêm bình dầu vị vậy chủ xe phải cắt rộng thêm dàn áo rất nhiều để không cạ làm trầy phuộc

  Hình ảnh của Diem Chau
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng tám 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Quan tâm nhiều