1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 độ siêu ĐỈNH với loạt phụ tùng đồ chơi đắt tiền

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng tư 2019.

  Bài viết hôm nay mình dành tặng riêng cho các bạn đang sở hữu dòng Sirius 110 phiên bản xăng cơ và luôn than phiền rằng dòng xe này quá xấu và dọn kiểng lên không bao giờ đẹp thì bạn đang sai lầm trầm trọng. Hãy cùng nhìn ngắm bản độ dưới đây mình tin chắc sẽ làm các bạn thay đổi suy nghĩ.

  Sirius 110 do sieu DINH voi loat phu tung do choi dat tien
  Sirius 110 độ nẹt ngất ngây với những combo bạc triệu

  Sirius 110 do sieu DINH voi loat phu tung do choi dat tien - 2

  Sirius 110 do sieu DINH voi loat phu tung do choi dat tien - 3
  Khoác cho mình tông màu đen lựa chọn một bộ tem không quá nổi bật nhưng dàn chân bạc đã giải quyết những vấn đề còn lại là giúp chiếc xe trông cứng cáp và nổi bật hơn rất nhiều với những món đồ chơi đơn giản không quá cao sang nhưng khi kết hợp chúng lại với nhau ta sẽ có một bản độ siêu đẹp.

  Sirius 110 do sieu DINH voi loat phu tung do choi dat tien - 4
  Sử dụng đồng đồ Koso đa chức năng được sản xuất dành riêng cho dòng xe Sirius xăng cơ và Ex nhỏ nên anh em chơi không cần phải chế cháo bợ cổ như những dòng xe khác, nhưng phần dây điện phải mod lại đôi chút để đồng hồ hiển thị hết tất cả chức năng đo đạt mà nó có được như báo Volt, giờ, nhiệt độ, tua máy... Hai bên ghi đông được làm mới bằng cặp cùm công tắc Domino đi kèm với cùm ga cùng thương hiệu giúp xe trong mới lạ hơn và đạt được một số hiệu năng nhất định mà món đồ chơi đem đến. Bên cạnh đồng hồ Koso ta sẽ thấy có một bộ công tắc nhỏ đó là bộ chỉnh map của ic Uma, phần lườn giữa được tháo bỏ thay bằng tấm lưới của Spark Nano đi kèm cùng Koso mini3 và trợ lực Matris kẹp sườn.

  Sirius 110 do sieu DINH voi loat phu tung do choi dat tien - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ cảm thấy độ nhỏ gọn của nó với phần vỏ phuộc được phay gọn gàng hơn kết hợp cùng heo dầu Nissin được phay logo Brembo và sơn tĩnh điện đen vô cùng nổi bật kết hợp cùng đĩa Galfer, cả hai món đồ chơi được bắt vào xe thông qua một thớt lòng và pat heo được gia công bằng chất liệu nhôm nguyên khối.

  Sirius 110 do sieu DINH voi loat phu tung do choi dat tien - 6Sirius 110 do sieu DINH voi loat phu tung do choi dat tien - 7
  Sirius 110 do sieu DINH voi loat phu tung do choi dat tien - 8
  Hai bên phần lốc máy được tạo màu bằng loạt ốc Gr5 được điện phân lên màu xanh tím bắt mắt, kèm theo đó là phần ống xả Uma được mod lại cổ pô bằng chất liệu Titan với giá thành hơn 1 triệu đồng một cái sẽ đem lại cho người sở hữu khả năng chống hoen rỉ cực tốt, màu sắc cực đẹp độ bền cao và trọng lượng nhẹ.

  Sirius 110 do sieu DINH voi loat phu tung do choi dat tien - 9Sirius 110 do sieu DINH voi loat phu tung do choi dat tien - 10
  Dàn chân sau là sự kết hợp của những món đồ chơi đến từ xứ sở chùa vàng bao gồm phần gắp Nui Racing kết hợp cùng phuộc YSS bình dầu rời nằm dưới sản xuất dành riêng cho dòng Sirius hay nói đúng hơn là cho Spark Nano của nước họ chúng ta chỉ order về mà thôi vì hai dòng xe như nhau chỉ khác về tên gọi.

  Sirius 110 do sieu DINH voi loat phu tung do choi dat tien - 11
  Dàn chân sử dụng mâm Racing 5 cây phiên bản đĩa trước đùm sau bản nhỏ dành cho các dòng xe Yamaha sử dụng không cần chế cháo bất kì chi tiết nào đơn giản gọn nhẹ mà lại vô cùng cứng cáp. Giá xe Sirius 2019 giao động từ 18.800.000 cho đến 21.800.000 đồng tùy thuộc vào từng phiên bản màu sắc phanh cơ hay phanh đĩa.

  Hình ảnh của Bảo Nguyên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2019