1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 độ phong cách Spark Nano khen dáng bên bờ kênh chiều

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười 2018.

  Với sự thông dụng của Sirius 110 hiện nay thì để tạo sự khác biệt cho chiếc xe của mình là một điều vô cùng khó và đòi hỏi sự tinh tế của chủ xe rất nhiều - Với loạt đồ chơi được chủ xe order từ Thái Lan để dọn mô phỏng theo mẫu Spark Nano đã thật sự làm mới và làm đẹp chiếc xe hơn rất nhiều.

  Sirius 110 do phong cach Spark Nano khen dang ben bo kenh chieu
  Sirius 110 độ phong cách Spark Nano khoe dáng bên bờ kênh chiều

  Sirius 110 do phong cach Spark Nano khen dang ben bo kenh chieu - 2

  Sirius 110 do phong cach Spark Nano khen dang ben bo kenh chieu - 3
  Trang bị chóa đèn trước Hello một món đồ chơi có xuất xứ từ Thái Lan được khá nhiều anh em đam mê Sirius 110 ưa chuộng hiện nay bởi độ đẹp lạ mắt và rất tiện lợi chỉ việc thay vào không cần chế cháo bất kì gì - Phần mặt nạ 3 lỗ trước dùng để bắt rổ trước mà không cần khoang cắt mặt nạ.

  Sirius 110 do phong cach Spark Nano khen dang ben bo kenh chieu - 4
  Trang bị mặt đồng hồ Spark có giá thành trên một triệu đồng khi mà nhà nhà người người điều hướng tới các mẫu đồng hồ điện tử điển hình như Koso thì phương án order đồng hồ cơ của nước bạn là một lựa chọn hợp lí để làm lạ hơn phần bảng hiển thị của xe. Baga lưới phía trước cũng là một điểm nhấn quan trọng mà ta nên nhắc tới.

  Sirius 110 do phong cach Spark Nano khen dang ben bo kenh chieu - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy nhiều chi tiết cả xe điều được giữ nguyên hoàn toàn chủ xe chỉ thay đổi nhẹ vài chú ốc đồ chơi kết hợp cùng niềng nhông Racingboy giúp xe đẹp hơn và trọng lượng nhẹ hơn đối với sử dụng mâm hợp kim - Đi kèm theo đó là vỏ Michelin gia tăng khả năng bám đường chống trơn trượt rất tốt được khá nhiều dòng xe ưa chuộng.

  Sirius 110 do phong cach Spark Nano khen dang ben bo kenh chieu - 6

  Phần lốc máy cũng được tạo kiểu bằng loạt ốc kiểu đồ chơi - Ngoài ra ta sẽ còn thấy thêm hình ảnh của cần số Spark. Phần ống xả được mod lại bằng cổ Inox để giảm khả năng hoen rỉ sau thời gian dài sử dụng, chất liệu Inox sẽ dễ vàng đi sau thời gian sử dụng nhưng ta có thể khắc phục lại rất dễ dàng chỉ cần tẩy rửa này kia là được.

  Sirius 110 do phong cach Spark Nano khen dang ben bo kenh chieu - 7
  Hệ thống treo sau được trang bị phuộc kiểu Ohlins bình dầu rời có kích thước ty và lò xo phuộc to lớn rất nhiều so với đồ chính hãng Yamaha.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười 2018