1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 độ kinh khủng với dàn đồ chơi hơn 50 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 31 Tháng ba 2019.

  Sirius 110 phiên bản xăng cơ dưới đây không chỉ khiến người xem lạnh gáy bởi phần biển số tứ quý khó tìm mà còn bởi dàn đồ chơi kiểng phải nói là cực kì giá trị mà chiếc xe đang mang đang sở hữu cho riêng mình phải hơn 50 triệu đồng.

  Sirius 110 do kinh khung voi dan do choi hon 50 trieu dong
  Sirius 110 độ kinh khủng với dàn đồ chơi hơn 50 triệu đồng

  Sirius 110 do kinh khung voi dan do choi hon 50 trieu dong - 2

  Sirius 110 do kinh khung voi dan do choi hon 50 trieu dong - 3
  Theo như những gì chủ xe chia sẽ trên mang xã hội thì dàn áo cùng tem mà chiếc xe đang sở hữu là đồ zin chính hãng của Yamaha Thái Lan với tên gọi là Spark Nano. Bên cạnh dàn áo còn áo baga giữa và phần rổ trước cũng là những món hàng chính hãng được order về.

  Sirius 110 do kinh khung voi dan do choi hon 50 trieu dong - 4
  Một góc nhìn khác sẽ cho ta thấy rất nhiều chi tiết đồ chơi khác như đồng hồ Koso đa chức năng được sản xuất dành riêng cho Exciter 135 4s và Sirius sử dụng mà không cần phải chế cháo lại bất kì chi tiết nào về phần cứng, riêng đường dây điện phải mod lại để hiển thị đầy đủ các thông số đo đạt phụ. Lượt bỏ cùm công tắc bên phải tất cả chức năng được dười hết vào cùm Honeywell để giúp ghi đông gọn gàng hơn đẹp hơn.

  Sirius 110 do kinh khung voi dan do choi hon 50 trieu dong - 5
  Bên phải sử dụng cùm tăng tốc Domino hai dây ga để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn cùm zin gắp nhiều phần, bên cạnh là bộ tay thắng Brembo RCS được lắp thêm cho phép kiểm soát hành trình phanh được tối ưu hơn, tuy nhiên do kích thước tay quá lớn buộc lòng chủ xe phải cho phép người thợ cắt khoét dàn áo để không cạ cấn trong quá trình sử dụng.

  Sirius 110 do kinh khung voi dan do choi hon 50 trieu dong - 6
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy sợi dây dầu HEl được bấm các ngắt dầu CNC trong đó đáng chú ý nhất chính là phần ngắt Staubli cho phép người dùng có thể tháo rời heo dầu mà không làm rò rì dầu ra bên ngoài, bên cạnh là heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng có giá thành hơn 10 triệu đồng được canh chỉnh và bắt vào phuộc thông qua một pat heo dầu CNC.

  Sirius 110 do kinh khung voi dan do choi hon 50 trieu dong - 7
  Bộ phận giảm xóc sau sẽ là điểm nhấn nổi bật cho chiếc xe rất nhiều, sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi đến từ Thụy Điển ngoài sản xuất phuộc họ còn tung ra thì họ còn cho ra đời nhiều dòng trợ lực dài ngắn khác nhau phục vụ cho tùng du cầu mục đích sử dụng.

  Sirius 110 do kinh khung voi dan do choi hon 50 trieu dong - 8
  Giá xe Sirius 2019 hiện nay rơi vào khoảng 18.800.000 đến 21.800.000 đồng cho từng phiên bản màu sắc

  Hình ảnh của Nuyễn bao Anh Quoc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng ba 2019