1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 độ không tưởng cùng dàn đồ chơi đầy giá trị

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 20 Tháng năm 2019.

  Yamaha Sirius 110 là mẫu xe đầu tiên được lắp ráp và phân phối ở Việt Nam phục dụ nhu cầu đi lại cho đại đa số người dân trong hơn chục năm qua. Sau khi qua tay một tín đồ chơi xe, chiến mã đã được dọn lại theo phong cách kiểng độc đáo với đầy đủ hiệu nặng như một chiếc xe hiện đại.

  Sirius 110 do khong tuong cung dan do choi day gia tri
  Sirius 110 độ thướt tha hơn với dàn option chất lượng.

  Sirius 110 do khong tuong cung dan do choi day gia tri - 2

  Sirius 110 do khong tuong cung dan do choi day gia tri - 3
  Bên trái sử dụng cùm công tắc của dòng Exciter 150 New tích hợp rất nhiều các nút bấm đi cơ bản đi kèm cùng chế độ Passing đang rất được ưa chuộng hiện nay, các vị trí nút bấm được nghiêm cứu và bố trí rất dễ thao tác trong quá trình điều khiển xe, bên phải là cùm on/off kết hợp cùng tăng Domino để rút ngằn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.

  Sirius 110 do khong tuong cung dan do choi day gia tri - 4
  Sirius 110 do khong tuong cung dan do choi day gia tri - 5
  Cùm tăng Domino đi kèm cùng ống ga CNC kết hợp cùng dây ga thái có thể cắt ngắn phù hợp cho nhiều dòng xe khác nhau sử dụng, góc ảnh này cho ta thấy thêm hình ảnh của cùm tay Racingboy sử dụng bình dầu liền trong suốt có thể ráp được cho nhiều dòng xe khác nhau tuy nhiên phải khoét rộng dàn áo rất nhiều. Sử dụng chóa đèn Si Hello kết hợp cùng mặt nạ và rổ trước Spark đã quá quen thuộc với các fan Sirius.

  Sirius 110 do khong tuong cung dan do choi day gia tri - 6Sirius 110 do khong tuong cung dan do choi day gia tri - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy cặp vỏ phuộc trước đã được phay nhỏ lại gọn gàng và mới lạ hơn kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer có kích thước 260mm cả hai món đồ chơi được đính kèm rất nhiều chi tiết ốc Gr5 rất thẩm mỹ.

  Sirius 110 do khong tuong cung dan do choi day gia tri - 8
  Phần lốc máy được thay khá nhiều chi tiết ốc Inox đầu Salaya cực kì nổi bật, che mang cá được phay tạo nổi bật ấn tượng nhất là logo Racingboy được mô phỏng cực kì giống.

  Sirius 110 do khong tuong cung dan do choi day gia tri - 9Sirius 110 do khong tuong cung dan do choi day gia tri - 10
  Dàn chân sau là sự kết hợp của gắp nhôm đồ chơi được phay các góc cạnh tạo kiểu cũng như giảm trọng lượng cho chiếc xe khá nhiều nhưng vẫn đảm bảo được độ cứng cáp mà một chiếc xe cần có, phuộc Racingboy bình dầu rời phía sau được sản xuất dành riêng cho Sirius, Jupiter sử dụng với chiều cao tương đối như zin nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Sirius 110 do khong tuong cung dan do choi day gia tri - 11
  Chiếc xe độ sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản đĩa trước đùm sau được sản xuất dảnh cho một số dòng xe số phổ thông của Yamaha sử dụng không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào. Giá Sirius 2019 21.800.000 cho phiên bản Fi và 21.100.000 cho phiên bản xăng cơ chưa bao gồm thuế ra biển số cho từng khu vực.
  Hình ảnh của Nguyễn Thành Tiến
  Last edited by a moderator: 20 Tháng năm 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 4. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký