1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 độ hết bài với dàn trang bị đắt tiền

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng tám 2021.

  Nguyễn Thanh Lâm chính là chủ nhân của chiếc Sirius 110 độ mà chúng ta chuẩn bị nói đến, chiếc xe được độ rất gọn gàng nhưng lại hút hồn với một loạt đồ chơi xịn sò. Ước tính tổng chi phí để dọn chiếc Sirius độ này gấp 2-3 lần xác xe.

  Sirius 110 do het bai voi dan trang bi dat tien
  Sirius 110 và bản độ toàn hàng Titan mắc tiền

  Sirius 110 do het bai voi dan trang bi dat tien - 2
  Sirius 110 do het bai voi dan trang bi dat tien - 3.
  Bên tay ga của chiếc xe số phổ thông này được nâng cấp khá "khủng" khi trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta, đi kèm cùng bình dầu Bonamici đồ chơi làm ổ chứa dầu. Phần cùm có lẽ to lớn hơn dàn đầu của xe nên dàn áo đã bị cắt khoét rất nhiều, tuy nhiên vẫn rất đẹp và không phá đi nét đẹp nguyên bản của chiếc xe.

  Sirius 110 do het bai voi dan trang bi dat tien - 4
  Trang bị thêm trợ lực tay lái đến từ thương hiệu Ohlins kẹp cổ với hành trình 70mm, đi kèm cùng 24 nấc tăng chỉnh nặng nhẹ để kiểm soát đầu xe khi chạy tốc độ cao, đây là một trang bị ráp thêm nên khó tránh việc phải cắt khoét dàn áo. Hai bên sử dụng cùm công tắc rời của dòng Exciter 150 2020. Ở giữa là bộ đồng hồ điện tử muốn ráp được cho Sirius 110 ngoài câu lại điện còn phải chế nhựa bợ cổ lai.

  Sirius 110 do het bai voi dan trang bi dat tien - 5
  Hệ thống phanh của chiếc Sirius 110 độ này được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Brembo Oversize, đi kèm lòng nhôm CNC, kết hợp cùng heo Brembo Billet 2 piston đối xứng. Đây là mẫu heo có giá trị cao ngất ngưỡng tầm 10 triệu đồng. Để gắn hoàn chỉnh, chủ xe đã phải gia công pat nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao trong từng chi tiết, được thực hiện qua bản vẽ từ máy tính với những tính toán rất kĩ lưỡng.

  Sirius 110 do het bai voi dan trang bi dat tien - 6
  Góc nhìn này sẽ cho chúng ta thấy một ít đồ chơi Titan bao gồm cần số và chân chống của xe, một xíu nữa ở góc ảnh tổng thể mình sẽ cho các bạn xem các chi tiết Titan còn khủng hơn nữa. Còn ở góc này, mình muốn nhắc nhiều tới phần phuộc YSS bình dầu liền dành riêng cho dòng Sirius sử dụng, với chiều cao tương đương phuộc zin là 275mm

  Sirius 110 do het bai voi dan trang bi dat tien - 7
  Ở góc ảnh này còn vài món Titan rất mắc tiền, ví dụ như cảng sau, đũa giữ má đùm và quan trọng nhất chính là full cây pô Titan được gia công riêng dành cho dòng Sirius sử dụng. Phần niềng xe Excel Rim cũng có giá bán rất đắt đỏ gần 10 triệu đồng
  Hình ảnh của Nguyễn Thanh Lâm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng tám 2021