1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 độ hệ thống treo ba bình dầu vô cùng hại não

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng chín 2018.

  Sirius 110 một dòng xe số phổ thông đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam trong hàng chục năm qua, với lợi thế trâu bò động cơ phụ tùng thay thế dễ mua dễ tìm đã làm dòng xe này trở nên vô cùng hot cho đến thời điểm ngày hôm nay - Mẫu xe này cũng có rất nhiều bản độ vô cùng đẹp không thua kém gì các bạn Wave, Dream hiện nay đâu nhé.

  Sirius 110 do he thong treo ba binh dau vo cung hai nao
  Sirius 110 độ hệ thống treo ba bình dầu vô cùng hại não

  Sirius 110 do he thong treo ba binh dau vo cung hai nao - 2

  Sirius 110 do he thong treo ba binh dau vo cung hai nao - 3
  Chóa đèn trước được thay thế bằng chóa Hello của Spark Nano của Thái Lan có thể ráp vừa với dòng Sirius Việt Nam mà không cần chế cháo bất kì gì - Ngoài chóa đèn ra còn có mặt nạ 3 lỗ và baga trước của dòng Spark Nano 110.

  Sirius 110 do he thong treo ba binh dau vo cung hai nao - 4
  Dàn chân trước đã bỏ đi chú heo dầu Nissin 1 pis nguyên bản chủ nhân của nó đã thay thế bằng heo dầu Racingboy 2 pis đỏ đi kèm cùng đĩa X1r có kích thước 220mm, cùng dây dầu Morin vàng Neon - Heo dầu Racingboy khi mua có luôn pat thích hợp cho đĩa size zin rất tiện lợi cho anh em độ heo dầu mà không lên đĩa thắng lớn.

  Sirius 110 do he thong treo ba binh dau vo cung hai nao - 5
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc kiểu Ohlins tích hợp bình dầu rời và tạo điểm hack não bằng bình dầu của loại xóc giữa được chủ xe lắp thêm để trang trí thêm mà thôi. Nhưng nhìn rất hại não và hầm hố. Đối với các dòng phuộc có bình dầu rời điển hình như phuộc trong bài viết vì có kích thước khá lớn nên chủ xe phải cắt mài nhẹ lại dàn áo mới có thể ráp được.

  Sirius 110 do he thong treo ba binh dau vo cung hai nao - 6
  Dàn chân ấn định sử dụng mâm Racingboy 5 cây phiên bản dành cho Ya và sử dụng phanh đùm sau điều có thể sủ dụng mà không cần độ chế gì nhiều - Trọng lượng nhẹ hơn mâm zin rãnh gió khí động học hơn và giá thành dễ chịu nên rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng. Và mâm này chỉ có màu đen và vàng đồng còn màu bạc như hình là cho chủ xe sơn lại cho phù hợp với tông dàn áo cũng như decal của xe.

  Hình ảnh của Trần Chiến Thắng​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng chín 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Nên VS xe trước khi chụp hình nhe bạn. Góp ý