1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 độ giảm xóc Racingboy từ cơ bắp đến ấn tượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười hai 2018.

  Siriu 110 là một dòng xe khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, trong đó nhiều nhất là các tình thuộc khu vực miền trung bởi giá thành phải chăng, động cơ mạnh và bốc, di chuyển tốt trên những cung đường đèo núi, có nhiều phụ tùng dễ dàng sửa chửa. Song song cùng đó nhiều tay chơi xe cũng hướng tới mẫu xe này để thỏa đam mê dọn xe của mình.

  Sirius 110 do giam xoc Racingboy tu co bap den an tuong

  Sirius 110 độ giảm xóc Racingboy từ cơ bắp đến ấn tượng

  Sirius 110 do giam xoc Racingboy tu co bap den an tuong - 2

  Sirius 110 do giam xoc Racingboy tu co bap den an tuong - 3
  Phần ghi đông được thu nhỏ lại bằng gù dẹp CNC vàng vừa nổi bật lại khá gọn gàng hạn chế va chạm khi vào các khu vực đường quá nhỏ. Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy hình ảnh của dây dầu đồ chơi được kết nối vào heo dầu Nissin phay logo Brembo và sơn tĩnh điện đen nhìn rất ấn tượng và là điểm nhấn cực tốt cho xe. Sử dụng đĩa ngôi sao 220mm của Exciter 135 5s để thay thế đĩa nguyên bản.

  Sirius 110 do giam xoc Racingboy tu co bap den an tuong - 4
  Xung quanh phần lốc máy được toát lên một màu vàng 'hoàng gia' của dàn ốc vương miện do Thái Lan sản xuất - Ngoài ra do sử dụng pô Exciter 135 5s nên chủ xe phải mod lại cổ pô Sirius và ở đây chất liệu Titan mà chủ xe hướng tới sẽ giúp chống hoen rỉ tốt và có màu sắc tươi hơn so với sử dụng cổ sắt. Ốp pô Spark được chế thêm trông hài hòa hơn.

  Sirius 110 do giam xoc Racingboy tu co bap den an tuong - 5

  Như tiêu đề đã nói đến xe sử dụng hệ thống treo Racingboy có đi kèm bình dầu rời nên làm phuộc trở nên to lớn cơ bắp hơn rất nhiều - Bên cạnh đó nhiều chi tiết khác như dàn áo phải được khoét rộng hơn để không gây cạ cấn khi phuộc hoạt động lúc xe vận hành. Dàn chân sử dụng niềng nhôm Racingboy sản phẩm này được khá nhiều anh em yêu bánh căm sử dụng rất nhiều bởi độ bền và quan trọng nhất là giá thành dễ chơi.

  Sirius 110 do giam xoc Racingboy tu co bap den an tuong - 6
  Chân dung bí ẩn của chàng chủ xe người Đắk Lắk

  Hình ảnh của Nguyễn Chí Công
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười hai 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Dọn vậy cũng đủ ổn rồi
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Sirius mà dọn vậy là đủ đẹp rồi
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Quan trọng xe phải sạch đẹp là ok rồi