1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 độ gây ấn tượng người xem của biker 'quê mía, xứ đường'

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2018.

  Sirus là dòng xe số của nhà sản xuất Yamaha , dù không mang thiết kế thể thao hay khối động cơ mạnh mẽ như những người anh em mình là Exciter hay Jupiter như Sirius lại để lại ấn tượng cho các biker chơi xe bằng những vẻ đẹp đơn giản . Như những người anh em mình , Sirius cũng được quan tâm đến bằng những bản độ ấn tượng , tương tự như vậy , chúng ta cùng xem qua chiếc Sirius độ kiểng dưới đây của biker đến từ Quảng Ngãi .

  Sirius 110 do gay an tuong nguoi xem cua biker que mia xu duong
  Sirius 110 độ gây ấn tượng người xem của biker 'quê mía, xứ đường' .

  Sirius 110 do gay an tuong nguoi xem cua biker que mia xu duong - 2

  Sirius 110 do gay an tuong nguoi xem cua biker que mia xu duong - 3
  Xem qua tổng thể thì em nó đã gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên qua bộ cánh mang phong cách Spark Nano với chất liệu Crom siêu bóng cực đẹp . Bên cạnh đó là xự suất hiện của loạt đồ chơi giá trị làm tăng hiệu suất hoạt động cũng như tăng độ kiểng cho xe .

  Sirius 110 do gay an tuong nguoi xem cua biker que mia xu duong - 4

  Phần đầu hầm hố với cùm tay thắng & tay côn Brembo bình dầu , theo chia sẻ của chủ xe thì để xe gia tốc nhanh hơn cũng như tạo cảm giác bốc hơn cho xe nên đã độ chiếc Sirius của mình lên côn tay . Bên cạnh đó là bao tay Domino cùng bộ cùm công tắc Honeywell được chia ra thành 7 công tắc tiện ích .

  Sirius 110 do gay an tuong nguoi xem cua biker que mia xu duong - 5
  Đồng hồ Koso Exciter 2010 được chế bợ 1 cách đầy thẩm mỹ với nền LCD 7 màu hiển thị các chức năng tiện ích như : báo giờ , đo bình , nhiệt độ ...

  Sirius 110 do gay an tuong nguoi xem cua biker que mia xu duong - 6
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo zin phay logo Brembo cực chuẩn , phía sau với ống xả nguyên thủy được tạo điểm nhấn thẩm mỹ với ốp pô Spark Nano .

  Sirius 110 do gay an tuong nguoi xem cua biker que mia xu duong - 7
  Phía xa mờ ảo với lốc máy tạo điểm nhấn bằng ốc mâm lửa vàng , giảm xóc sau Racing boy cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe .

  Nguồn ảnh : Tuấn ART
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực