1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 độ đẹp ' mê li ' đọ dáng bên khu chung cư cao cấp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2017.

  Chiếc Sirius 110 độ dưới đây của biker Việt đã có sự thay đổi nhẹ nhàng bằng việc trang bị vài món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên cứng cáp & thẩm mỹ hơn rất nhiều .

  Sirius 110 do dep me li do dang ben khu chung cu cao cap
  Sirius 110 độ đẹp ' mê li ' đọ dáng bên khu trung cư cao cấp

  Sirius 110 do dep me li do dang ben khu chung cu cao cap - 2
  Sirius 110 là dòng xe phổ thông của nhà sản xuất Yamaha , với dáng vóc thon gọn mang sự dứt khoác cùng động cơ bền bỉ đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người tiêu dùng Việt Nam . Phù hợp với mọi đối tượng mà dần dần Sirius đã được sự chú ý đến từ các tay chơi xe với nhiều bản độ được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố , chiếc Sirius 110 dưới đây cũng tương tự như vậy .


  Sirius 110 do dep me li do dang ben khu chung cu cao cap - 3
  Khoác cho mình bộ cánh mang phong cách Spark đậm chất thể thao , phần yên được gọt mỏng lại với kiểu dáng góc cạnh hài hòa nhưng vẫn giữ được độ êm ái cho xe .

  Sirius 110 do dep me li do dang ben khu chung cu cao cap - 4
  Ở góc nhìn này chúng ta có thể thấy xe được trang bị led trợ sáng ở cánh phải chân kính , 2 phía tay lái được lấp đầy sự thô sơ nguyên thủy với gù dẹp CNC ánh vàng kết hợp cùng bao tay Domino . Dàn chân mỏng manh nhưng đầy cứng cáp với mâm 5 cây đến từ thương hiệu Racing boy , hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer .

  Sirius 110 do dep me li do dang ben khu chung cu cao cap - 5
  Cánh trái không kém phần nổi bật với lốc máy được trang bị ốc mâm lửa ánh vàng tạo điểm nhấn sang trọng cùng sợi sên DID , giảm xóc Racing boy cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng thêm phần cứng cáp cho xe .

  Sirius 110 do dep me li do dang ben khu chung cu cao cap - 6
  Ống xả nguyên thủy bắt mắt hơn với ốp pô Spark Nano .
  Sirius 110 do dep me li do dang ben khu chung cu cao cap - 7

  Nguồn ảnh : Phạm Văn Công
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký