1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 độ dàn chân Raider đầy phá cách bất ngờ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng chín 2018.

  Mẫu xe số phổ thông Yamaha Sirius 110 thường được sử dụng như một phương tiện di chuyển bình thường. Cho đến khi rơi vào mắt xanh của các Biker chơi thì nó mới thật sự được độ chế lại trở nên thẩm mỹ đến bất ngờ.

  Sirius 110 do dan chan Raider day pha cach bat ngo
  Sirius 110 độ dàn chân Raider đầy phá cách bất ngờ

  Sirius 110 do dan chan Raider day pha cach bat ngo - 2

  Sirius 110 do dan chan Raider day pha cach bat ngo - 3
  Dàn đầu xe độ được trang bị chóa đèn Hello giúp tạo phá cách nhiều hơn cho đầu xe - sản phẩm này của Thái Lan lắp vừa với đầu xe của Sirius mà không cần chế lại bất cứ gì. Bên cạnh đó còn có cùm tay thắng Racingboy tích hợp bình dầu liền trong suốt, món đồ chơi này là lắp thêm nên phải cắt chế mũ khá nhiều.

  Sirius 110 do dan chan Raider day pha cach bat ngo - 4
  Baga lưới của Spark Nano đây là tên gọi của Sirius 110 ở thị trường Thái Lan - Món đồ chơi này tạo sự lạ mắt cho chiếc xe khá nhiều - Có nhiều tay chơi Sirius còn cắt bỏ phần nhựa nhám phía trong sau đó hốp Baga này lên tạo phá cách.

  Sirius 110 do dan chan Raider day pha cach bat ngo - 5
  Bộ gắp zin mang cá và gác chân điều được phay lại tạo kiểu nhìn khá mới lạ phong cách chơi này được khá nhiều Biker ở đất Thái áp dụng cho xe của mình - Tuy nhiên anh em nên chú ý phay như vậy dàn chân sẽ có phần yếu bớ đi hơi nguy hiểm. Phuộc Racingboy to lớn và cứng cáp hơn so với phuộc zin của xe - đem lại hành trình giảm xóc sau êm ái và đàm xe hơn chịu được trọng lượng lớn rất đáng kể.

  Sirius 110 do dan chan Raider day pha cach bat ngo - 6
  Muốn lắp được cặp mâm Raider như hình chủ xe bắt buộc phải lên phanh đĩa sau còn nếu không thì phải mua mâm fake mới có phiên bản phanh đùm sau - Tuy nhiên đồ fake chất lượng không đảm bảo nên anh em hãy cân nhắc trước khi chơi.

  Hình ảnh của Trương Anh Tài​
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp quá bạn ơi.
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp