1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 độ bản nâng cấp tách biệt với dàn chân hai màu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười hai 2018.

  Sirius 110 độ dưới đây được trang bị khá nhiều món đồ chơi kiểng tuy không quá mắc tiền nhưng cái cách mà chủ xe phối màu cũng như chế lên xe rất hài hòa tạo nên sự mới lạ hiện đại cho chiếc nhất là ở phần dàn chân...

  Sirius 110 do ban nang cap tach biet voi dan chan hai mau
  Sirius 110 độ bản nâng cấp tách biệt với dàn chân hai màu

  Sirius 110 do ban nang cap tach biet voi dan chan hai mau - 2

  Sirius 110 do ban nang cap tach biet voi dan chan hai mau - 3
  Trang bị cùm tăng Uma cho hành trình dây ga được rút ngắn để xe đề ba nhanh hơn. Bộ chóa đèn Hello của Thái Lan được khá nhiều anh em chơi Sirius hiện nay ưa chuộng - Phần mặt nạ 3 lỗ của Spark Nano dùng để lắp rổ trước cũng được tận dụng làm kiểng cho phần đầu trước của xe. Cùm công tắc trái đồ chơi đi kèm nhiều công tắc cho chủ xe tha hồ chế cháo.

  Sirius 110 do ban nang cap tach biet voi dan chan hai mau - 4
  Còn đây là hình ảnh dàn chân trước khá đơn giản với cặp phuộc được hạ thấp xuống thay đổi trọng tâm giúp xe đầm hơn nhưng dè trước nhún rất dễ bị cạ anh em nên cân nhắc lại trước khi hạ. Vỏ phuộc trước được phay kiểu lại đi kèm cùng đĩa RR-racing đi kèm cùng thớt lòng bên trong. Heo dầu Nissin 2 pis thường do Thái Lan sản xuất có giá bán tầm 1,5 triệu đồng được nhiều mẫu xe kiểng ưa chuộng.

  Sirius 110 do ban nang cap tach biet voi dan chan hai mau - 5
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc kiểu đồ chơi tích hợp bình dầu rời được mô phỏng theo kiểu dáng của Ohlins do Thái Lan gia công với ngoại hình đẹp giá thành dễ chịu và đem lại lực nhún không thua kém gì các thương hiệu tầm trung đang có mặt ở Việt Nam ta. Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây được sơn hai màu tách biệt khá lạ mắt.

  Sirius 110 do ban nang cap tach biet voi dan chan hai mau - 6
  Khoe dáng giữa một vùng cao chỉ có núi cây và gió.

  Hình ảnh của Nam Nguyễn​
  2banh
  2banh.vn