1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 độ bá đạo với vị trí gắn cây trợ lực sốc tới óc

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng một 2019.

  Sirius 110 độ dưới đây sẽ không có gì đặc biệt nếu như chủ xe không nảy ra ý tưởng độ thêm trợ lực cổ ở vị trí rất lạ mắt, đây được xem là vị trí vô cùng hot hiện nay - Làm cho chiếc xe không chỉ lạ mà còn gây hiếu kì cho rất nhiều người chơi xe.

  Sirius 110 do ba dao voi vi tri gan cay tro luc soc toi oc
  Sirius 110 độ bá đạo với cây trợ lực sốc tới óc

  Sirius 110 do ba dao voi vi tri gan cay tro luc soc toi oc - 2

  Sirius 110 do ba dao voi vi tri gan cay tro luc soc toi oc - 3
  Điểm nối bật đầu tiên là chiếc xe sử dụng đồng hồ của dòng Exciter 135 4 số có thiết kế phần cứng bên ngoài gần như là không khác gì so với của Sirius vì vậy chủ xe đã lựa chọn để tạo nên sự mới lạ cho xe - còn lại các chức năng thì hoạt động như nhau không có gì quá đặc biệt để nhắc đến.

  Sirius 110 do ba dao voi vi tri gan cay tro luc soc toi oc - 4
  Sirius 110 do ba dao voi vi tri gan cay tro luc soc toi oc - 5
  Ngoài phần chóa đèn Hello đã quá quen thuộc ra ở đây ra sẽ còn nhìn ngắm được điểm nhấn cũng là phần đáng chú ý nhất mà tiêu đề mình đã nhắc đến - Trợ lực Hyperpro kẹp sườn được chế nằm trước đầu xe tạo sự mới lạ phá cách cũng như giúp xe ngầu hơn khá nhiều.

  Sirius 110 do ba dao voi vi tri gan cay tro luc soc toi oc - 6
  Phần đầu hai bên được cắt gọn gàng để lắp cùm công tắc đồ chơi rời giúp xe trong hiện đại và đẹp mắt hơn - Nhìn xuống phần cánh bửng trước ta sẽ thấy sự góc cạnh khí động học đã được chủ xe lốt lưới bên trong để che đi phần trái tim của chiếc xe.

  Sirius 110 do ba dao voi vi tri gan cay tro luc soc toi oc - 7
  Sử dụng phuộc Yamaha bình dầu của dòng Jupiter giúp dàn chân sau thêm phần hầm hố hơn - Bộ ốp pô Spark đã chế lên thân pô Sirius để giúp dàn chân sáng hơn rất giữa dàn áo đen lịch lãm của xe.

  Hình ảnh của Thanh Hải​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng một 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp