1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 bản nâng cấp được tinh chỉnh hết diện mạo ngoài

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 10 Tháng tư 2020.

  Sirius 110 là mẫu xe phổ thông của nhà Yamaha, từ lúc trình làng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc bởi thiết kế thể thao và động cơ bền bỉ theo thời gian. Nhiều Biker muốn tạo sự mới mẻ so với nguyên thủy nên đã gác lên xe nhiều món đồ chơi hướng kiểng, dẫn chứng như chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây.

  Sirius 110 ban nang cap duoc tinh chinh het dien mao ngoai
  Sirius 110 bản nâng cấp được tinh chỉnh hết diện mạo ngoài

  Sirius 110 ban nang cap duoc tinh chinh het dien mao ngoai - 2

  Sirius 110 ban nang cap duoc tinh chinh het dien mao ngoai - 3
  Bộ cùm công tắc zin được thay thế bằng chính hãng Yamaha trang bị cho dòng xe Exciter 150 New, đồng hồ Koso Exciter 2010 và Sirius xăng cơ dùng chung được gác lên xe hoàn chỉnh sau với nhiều tính năng đo đạt như báo tua máy đi kèm có màn hình LCD với các chức năng như: chuyển màu nền, báo giờ, nhiệt độ...

  Sirius 110 ban nang cap duoc tinh chinh het dien mao ngoai - 4
  Sử dụng cùm tay thắng sử dụng bình dầu rời của thương hiệu Adelin giống ghi đông có thêm điểm nhấn phá cách hơn.

  Sirius 110 ban nang cap duoc tinh chinh het dien mao ngoai - 5
  Không chỉ tinh chỉnh lại phần diện mạo ngoài mà nơi đầu bò của được chủ xe vệ sinh rất sạch sẽ đi kèm cùng các đầu tán Inox.

  Sirius 110 ban nang cap duoc tinh chinh het dien mao ngoai - 6Sirius 110 ban nang cap duoc tinh chinh het dien mao ngoai - 7
  Ốc mâm lửa và ốc lốc máy màu xanh lục bảo, phần gác chân được mod lại hướng theo phong cách của Exciter 135 có thể gập lên khi có va chạm. Cổ pô cũng được thay thế bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn.

  Sirius 110 ban nang cap duoc tinh chinh het dien mao ngoai - 8
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm khi chủ xe trang bị vành đúc bản 5 cây xéo. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi mang style của Brembo Oversize cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.

  Sirius 110 ban nang cap duoc tinh chinh het dien mao ngoai - 9Sirius 110 ban nang cap duoc tinh chinh het dien mao ngoai - 10
  Sirius 110 ban nang cap duoc tinh chinh het dien mao ngoai - 11
  Hệ thống giảm xóc Racing đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, có giá trị cao bởi nó tăng cường sự êm ái, linh hoạt hơn rất nhiều so với phuộc zin.
  Hình ảnh của Minh Phong
Đăng ký kênh
Đăng ký