1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 bản độ khá tốn kém của dân chơi xe

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng tư 2020.

  Phải nói là khá lâu rồi mình chưa viết một con Sinner 110 phiên bản xăng cơ nào, tình cờ ngày hôm nay sưu tầm được một con dọn khá đẹp nên sẽ viết một bài để anh em đam mê dòng xe này được nhìn ngắm.

  Sirius 110 ban do kha ton kem cua dan choi xe
  Sirius 110 bản độ khá tốn kém của dân chơi xe

  Sirius 110 ban do kha ton kem cua dan choi xe - 2


  Sirius 110 ban do kha ton kem cua dan choi xe - 3
  Phần đồng hồ được trang bị Koso Uma phiên bản được sản xuất dành riêng cho Sirius xăng cơ và Ex nhỏ sử dụng gọn gàng trong việc tháo ráp không cần phải cắt hàn chế cháo bất kì chi tiết nào, tuy nhiên phần dây điện phải mod lại nhẹ lại để có thêm một số chức năng như tua máy, nhiệt độ...

  Sirius 110 ban do kha ton kem cua dan choi xe - 4
  Tiếp đến đó là heo dầu Frando 2 pis đối xứng có giá bán hiện nay hơn 3 triệu đồng, được bắt vào dàn chân trước thông qua một pat heo dầu được làm bằng chất liệu nhôm CNC kết hợp cùng đĩa kiểu Brembo oro được bắt vào đùm thông qua một thớt lòng bằng nhôm. Xung quanh là loạt ốc Gr5 đi kèm cùng dây dầu đồ chơi đó là tất cả những gì có được trên dàn chân trước.

  Sirius 110 ban do kha ton kem cua dan choi xe - 5Sirius 110 ban do kha ton kem cua dan choi xe - 6
  Phần động cơ cũng lung linh không kém với hình ảnh của cổ pô Titan xung quanh lốc máy và qua lăng mâm lửa là ốc GR5, Phần mang cá được phay cắt tạo hình lại góc cạnh hơn.

  Sirius 110 ban do kha ton kem cua dan choi xe - 7Sirius 110 ban do kha ton kem cua dan choi xe - 8
  Hệ thống giảm xóc YSS bình dầu liền nằm trên, đây là mẫu phuộc đồ chơi có giá trị tầm trung nhưng đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, ty phuộc và lò xo có kích thước lớn hơn zin mang lại sự cứng cáp, đặc biệt lò xo vàng thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên vì cấu tạo phuộc kèm bình dầu quá lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng phần dàn áo để không gây cạ cấn.

  Sirius 110 ban do kha ton kem cua dan choi xe - 9Sirius 110 ban do kha ton kem cua dan choi xe - 10
  Với bộ mâm là sản phẩm của Kozi đem lại sự thể thao và cứng cáp cho chiếc xe.
  Hình ảnh của Sang Đặng Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng tư 2020