1. Biker tích cực

  Sinh nhật Club Xì po 239 lần 6

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2014.

  Chú ý!! chú ý .....Đây là thông báo được ace 239 mong đợi nhất năm :)))
  THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT CLUB 239 LẦN 6 . Ngày 25-6-2014
  Sinh nhat Club Xi po 239 lan 6
  Trước khi di vào nội dung chính ad xin chú thích trước về chtrinh năm nay sẽ hơi khác mọi năm,khác ở đây theo chiều hướng tích cực nha bà kon ! vì muốn tạo không khí mới và sôi nỗi cho ace vui chơi nên mấy ace đã cố gắng điều chỉnh chtrinh để gdinh mình có 1 đêm sn thât vui, thật ý nghĩa và thật tcam vs nhau :))
  Có 1 lưu ý đặc biệt cho gia đình mình trong dịp snhat năm nay là vde thời gian nha ace! Ace cố gắng đến đúng giờ để tập trung Show xe và chụp hình lưu niệm, và chtrinh of nhà hàng là đúng giờ mở tiệc và đúng giờ kết thúc,k kéo dây thun được ace thông cảm.
  Theo chtrinh snhat năm nay thì:
  Ngày 25/6/2014
  Hiệp 1: ĐÚNG 19:00h ace tập trung tại nhà hàng Bình Xuyên địa chỉ C3/18 Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.( từ cầu Nguyễn Tri Phương đi về hướng q8, gần tới Nguyễn Văn Linh. Quán nằm tay phải).
  ĐÚNG: 19:30h Show xe ace chụp hình lưu niệm.
  ĐÚNG 20:00h khai mạc chtrinh, năm nay có thêm chtrinh Đêm Nhạc 239, ace có góp vui văn nghệ cùng ace nghệ sĩ 239 thì chbi truoc nha .. Vì thời gian chtrinh ca nhạc bị giới hạn từ 20:00- 21:30h nên ace mình phai tranh thủ tới sớm để có time vui chơi và giao lưu đc nhiều nhé ace.
  Hiệp 2: 23:00h ace tập trung ngay ngắn,trang điểm lại và từ từ tiến về BAR 2000 quận 6. Mọi năm hiệp2 thì ace đi karaok nhưng vì hiệp1 gdinh mình đã có chtrinh ca nhạc. Nên hiệp2 ace mình zề bar 2k quậy ! ( đây cũng là điểm khác so với mọi năm và hứa hẹn sẽ rần rần đây)
  Chi phí dự kiến cho hiệp1: nam 3 xị, nữ 2 xị.
  Hiệp2 tính theo đầu người chia đều.
  RẤT MONG ACE THAM GIA ĐÔNG VÀ ĐẶC BIỆT LÀ ĐÚNG GIỜ ĐỂ ĐÊM SN ĐƯỢC NÁO NHIỆT VÀ Ý NGHĨA......
  Sđt hổ trợ: 0909.585.901 Huy

  Tiểu sử có tên club 239
  Do lúc mói thành lập chỉ có khoang 10 xe va 10 thanh viên tuy số lượng ít nhưng tình cảm ae rất thân thiết zui zẻ gắng kêt vs nhau.
  Hầu như ngày nào ae cũng gặp nhau cafe dạo phố ăn uống.
  Điểm tập trung chính của ae là công viên 239 gần tollet bên đuong pham ngũ lão.club xipo này dần dần đc nhiêu mem cũng như nhiều club khác biêt đến nên đã gởi lời mời ae club xipo giao luu.trong đó đặc biêt có club max noboy (k co con trai) hẹn wa bên khu vực tân bình giao luu (club 239 luc truoc toan la con trai k)..từ lúc giao luu xong club noboy hôm sao tren trang wed biker noi ae xipo sinh hoat ngày nào cũng có nhiu nick zô kiểm chuyên này kia..
  Sinh nhat Club Xi po 239 lan 6 - 2

  Lúc đó club xe max,club wave bông mai có rất đông thành viên tham gia 1 vài nguoi trong số họ chê bai và đặt trên club xipo la "CLUB XIPO 2 3 thằng chính "vi luc đó k có tiên tiến như bây giờ nên ae chỉ liên lạc qua đt nên số lượng nguoi đi xipo it bit đên..nhưng chỉ trong vòng 1 tháng về sau do luôn luôn chụp hình mỗi khi off và chia sẽ trên trang wed số lượng thảnh viên lên đến con số chóng mặc.mỗi lần thứ 5 đi off là 60-70 nguòi chư tính fan hâm mộ đi theo..và từ lúc này dần dần phong trào choi xe trở nên rầm rộ===>>>từ lúc này xuât hiện bão và cũng từ lúc đó cái club xipo nhỏ nhoi 2 3 thằng chính được người ta gọi la 239 cho ngắn gọn nhanh lẹ kkkk.
  2banh
  2banh.vn