1. Biker mới

  Sinh năm 1988 mang mệnh gì và hợp với màu xe gì?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười một 2018.

  Bạn là kẻ sinh vào năm 1988 & đang tâm trí chưa chắc chắn tuổi mậu thìn mua xe màu gì? Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với màu xe gì? Liệu có hợp với vận mệnh của chính mình không? Theo quy luật tử vi năm giới tương sinh khắc chế thì khi chúng ta chọn màu xe của bản thân mình hợp theo với mệnh của chủ nhà thì sẽ khiến bản thân trở nên cảm nhận thấy hưng phấn, sáng chóe hoàn toàn có thể tránh đi không ít điều không hề may mắn đến với mình. Ngay đến phần chiếc xe nếu được lựa chọn màu xe phù hợp với người chủ sở hữu của chính nó thì cũng trở nên đơn giản và dễ dàng khiến người sở hữu mỗi khi dùng đều thấy thoải mái, đam mê hơn khi sử dụng. Không dừng lại ở đó một cái xe hợp vận mệnh còn hỗ trợ bạn tránh được những điều không may xảy đến, hỗ trợ cho tại nạn, những điều rủi ro mắn được hạn chế. Hãy cùng theo với baoloixe cùng đào bới rõ hơn về điều đó qua bài viết chọn màu xe hợp tuổi Mậu Thìn 1988 nhé.

  Những điều nên biết về người sinh năm 1988
  Người sinh năm 1988:
  Thuộc tuổi Thìn có thiên can Mậu (Mậu Thìn)

  Thiên can phù hợp với Quý và kỵ với Nhâm, Giáp

  Địa chi có tam hợp là: Thân + Tý + Thìn và Tứ hành xung: Thìn + Tuất + Sửu + Mùi.

  Sinh nam 1988 mang menh gi va hop voi mau xe gi
  Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì

  Người sinh vào năm 1988 là người mệnh Môc hay còn được gọi là Đại Lâm Mộc ( cây gỗ lớn trong rừng già). Tương sinh với mệnh: Hỏa, Thủy & tương khắc với mệnh: Thổ, Kim.

  như thế người sinh vào năm 1988 là người sinh vào năm Mậu Thìn có mệnh mang đi mình là mệnh Mộc ( Đại Lâm Mộc ).

  Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì?
  Để hoàn toàn có thể biết tuổi Mậu Thìn mua xe màu gì? Thì phải chọn màu xe hợp tuổi Mậu Thìn. Trong tử vi ngũ hành tương sinh tương khắc, việc tìm ra đúng màu sắc của cái xe mình sử dụng cũng nên làm theo tử vi ngũ hành để rất có thể tránh tạo ra xung đột với người sở hữu. Nếu tìm được màu tương xứng, tương sinh với vận mệnh của gia chủ thì người tiêu dùng sẽ luôn cảm nhận thấy thỏa sức tự tin, thanh thoát hơn trong cuộc sống. Khi dùng một chiếc xe có màu phù hợp với mình thì chắc chắn rằng khi thao tác làm việc hay sử dụng xe thì tất cả chúng ta đều cảm thấy thư thái, nhẹ dịu. Tránh đi được những rủi ro mà có gặp phải hạn thì cũng nhẹ hơn màu xung khắc ít nhiều.

  trở lại với chủ đề tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì? Ta có thể thấy đấy là những người mang mệnh Mộc, màu tương sinh tương thích nhất với những người này đó là màu xanh dương ( hành Thủy ). Trên thực chất thì phần lớn những người dân mang mệnh Mộc đều thích sử dụng màu xanh lá cây, màu phù hợp với bản mệnh của mình đưa đi, điều ấy sẽ khiến họ cảm thấy vui lòng không cần lo nhiều chuyện khi nhìn vào những màu này. Một trong những màu thuộc hành Thủy như Đen hoặc Xanh Đen cũng là một Một trong những màu mà người mang mệnh mộc rất là tương thích.

  Bạn có thể tham khảo màu sắc xe theo mệnh tại: https://baoloixe.com/phong-thuy-xe/

  Để trả lời cho thắc mắc tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì & tuổi Mậu Thìn hợp màu gì thì có thể nói đến chính là màu: Xanh Dương, Xanh Đen và màu đen. Đối với red color rất nhiều người hỏi red color có hợp với mệnh mộc không? Đó là một màu không hề mang lại may mắn cho người sinh năm 1988 mặc dù là màu tương sinh nhưng lại đơn giản dễ dàng hút Ngược lại nội khí cũng như tài lộc của chủ xe nên đây sẽ là màu chưa hợp.

  Sinh nam 1988 mang menh gi va hop voi mau xe gi - 2
  Màu xe hợp mệnh mộc

  Người mệnh mộc sinh năm 1988 cần tuyệt vời nhất tránh những màu thuộc hành kim như Vàng ánh kim, Trắng & Bạc. 3 Màu này thuộc hành Kim mà Kim lại khắc Mộc, cộng thêm các bạn cũng nên chăm chú thiết kế bên trong và các đồ trang trí ở bên trong xe xem có sử dụng màu khắc chế và kìm hãm với mình không nhé.

  mong muốn qua nội dung bài viết bạn đã sở hữu thể chọn màu xe hợp tuổi Mậu Thìn & biết cho chính bản thân các phương pháp chọn màu xe rất tốt dựa theo tử vi của mình. Mọi thông tin câu hỏi xin để lại phía dưới phần comment của baoloixe, chúng tôi sẽ giải đáp ngay trong khoảng time nhanh nhất có thể
  2banh
  2banh.vn