1. Biker cấp 3

  Silk Road Flea Market chợ trời môtô đầu tiên tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 30 Tháng sáu 2014.

  Silk Road Flea Marketchợ trời môtô đầu tiên tại Sài Gòn , nằm trong khuôn khổ chương trình Vietnam Motorbike Festival 2014, là địa điểm dành cho biker tham gia bày bán, trao đổi các loại xe hay các phụ tùng cũ hiếm cần thiết cho xe.

  "Chợ trời" mô tô Silk Road Flea Market được tổ chức trên diện tích 4.200 m2, vào ngày 27/7. Đại diện BTC cho biết, hơn 300 vị trí gian hàng sẽ là không gian thú vị cho các biker trao đổi, mua bán với nhau. Những món đồ độc đáo, hiếm sẽ được bày bán tại khu chợ này.

  Silk Road Flea Market cho troi moto dau tien tai Sai Gon
  Silk Road Flea Market chợ trời môtô đầu tiên tại Sài Gòn

  Nhiều món đồ cũ từ tay phanh cho đến đèn pha... đã từng xuất hiện trên thị trường sẽ được bày bán trong khu vực Antique shop (gian hàng đồ cổ). Do đó, khách hàng kiếm những món hàng hiếm có thể tìm mua tại khu vực này.

  Ngoài những món đồ cũ, hiếm, "chợ trời" mô tô còn là nơi để các biker trao đổi các mẫu xe máy cũ, xe phân khối lớn.

  Silk Road Flea Market được xem là một chợ phiên tốc độ rực rỡ sắc màu. Tại khu chợ, những người tham gia có thể tìm thấy nhiều món phụ kiện độc đáo làm hoàn toàn bằng thủ công để trang trí cho những chiếc bobber nổi loạn, hay cafe racer...

  Silk Road Flea Market cho troi moto dau tien tai Sai Gon - 2
  Các phụ tùng cũ hiếm sẽ được bán trong chợ trời Silk Road Flea Market

  Ngoài ý tưởng là một không gian dành cho buôn bán, Silk Road Flea Market còn là nơi để khác tham quan thỏa sức chiêm ngưỡng những cổ vật "ve chai" phong phú về chủng loại và độc đáo. Bên cạnh đó, "chợ trời" mô tô cũng có những hoạt động nghệ thuật đặc sắc. Chương trình "Rửa xe cùng người đẹp" cũng sẽ được tổ chức trong khuôn viên chợ.

  Với mục đích gây quỹ ủng hộ cho trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, hoạt động đấu giá xe và các phụ tùng – phụ kiện sẽ được tổ chức trong khuôn viên của chợ trời này. Khách tham gia sẽ có cơ hội sở hữu những món đồ “độc” lạ mắt, độc đáo của một số ngôi sao trong giới showbiz, biker nổi tiếng... quyên tặng.

  Theo zing
  2banh
  2banh.vn
 2. Hỗ trợ

  Hỗ trợ Biker chuyên nghiệp

  Túm lại là nó ở quận mấy zậy trời...