1. Biker chuyên nghiệp

  Siêu xe điện Emflux One sở hữu thiết kế Sport và tốc độ choáng ngợp 0-100km/h trong 3 giây

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười một 2018.

  Emflux Motors là hãng xe đến từ Ấn Độ đã từng giới thiệu mẫu siêu xe điện Emflux One tại Triển lãm Auto Expo 2018. Emflux One là siêu xe điện đi kèm với các tính năng tiên tiến và hiệu suất cao. Mới đây mẫu xe điện này đã trải qua một vài thay đổi và tinh chỉnh nhằm đem lại tính tiện dụng và xử lý được tốt hơn.

  Sieu xe dien Emflux One so huu thiet ke Sport va toc do choang ngop 0100kmh trong 3 giay
  Siêu xe điện Emflux One sở hữu thiết kế Sport và tốc độ choáng ngợp 0-100km/h trong 3 giây.
  Sieu xe dien Emflux One so huu thiet ke Sport va toc do choang ngop 0100kmh trong 3 giay - 2
  Sieu xe dien Emflux One so huu thiet ke Sport va toc do choang ngop 0100kmh trong 3 giay - 3
  Emflux One phiên bản mới được sửa đổi các tình tiết bao gồm yên xe được cải tiến, thiết kế gắp sau mới, hệ thống xích được thiết kế lại, phanh đĩa phía trước được thiết kế mới, bộ phận chắn bùn mới. Tất cả những thay đổi này sẽ cải thiện hiệu suất của chiếc siêu xe điện này. Chỉ có khoảng 499 chiếc Emflux One sẽ được sản xuất.

  Sieu xe dien Emflux One so huu thiet ke Sport va toc do choang ngop 0100kmh trong 3 giay - 4
  Về mặt sức mạnh Emflux One sử dụng động cơ cảm ứng AC ba pha, làm mát bằng chất lỏng, lấy năng lượng từ bộ pin 9,7kWh làm mát bằng chất lỏng với các tế bào pin Samsung tích hợp công suất cao, tạo ra công suất cực đại 80,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 84 Nm. Tuy nhiên, theo nhà sản xuất, sức mạnh thực tế của mô hình thương mại sẽ bị giới hạn ở mức công suất 71 mã lực và mô-men xoắn 75 Nm.

  Sieu xe dien Emflux One so huu thiet ke Sport va toc do choang ngop 0100kmh trong 3 giay - 5
  Vận tốc mà mẫu xe điện này có được từ 0-100 km/h chỉ trong 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 200 km/h. Siêu xe điện cung cấp một phạm vi di chuyển 200 km trong thành phố và phạm vi giảm xuống 150 km trên đường cao tốc với tốc độ trung bình 80 km/h. Thời gian sạc pin khá nhanh, 85% pin chỉ trong thời gian 30 phút sạc.

  Sieu xe dien Emflux One so huu thiet ke Sport va toc do choang ngop 0100kmh trong 3 giay - 6
  Bên cạnh thiết kế đậm chất Sport ra, Emflux One được trang bị hệ thống treo trước USD và sau monoshock Ohlins, phanh Brembo ở cả trước và sau. Trọng lượng của xe 169 kg.
  2banh
  2banh.vn