1. Biker cấp 4

  Siêu xe điện đua Isle of Man TT của Victory bị đánh cắp

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 18 Tháng bảy 2015.

  Isle of Man TT 2015 là mùa giải đầu tiên mà hãng xe điện Mỹ tham dự thể thức Zero TT. Thế nhưng, chiếc xe từng được tay đua Lee Johnston dùng trong giải này đã bị đánh cắp tại ngay trụ sở công ty Brammo ở Oregon. Victory đang treo phần thưởng 1000USD cho thông tin giúp tìm lại chiếc xe lịch sử của hãng.

  Sieu xe dien dua Isle of Man TT cua Victory bi danh cap
  Siêu xe điện Victory vừa bị đánh cắp

  Đây là chiếc xe mang số đua 3 của Lee Johnston tại Isle of Man TT 2015. Tại Zero TT mùa giải năm nay, Lee cùng chiếc Victory của mình chỉ đứng vị trị thứ 3, sau hai tay đua của đội đua Mugen. Tuy nhiên, đây được coi là chiếc xe đầu tiên mang vinh quang thủa ban đầu khi Victory tham dự giải đua lâu đời nhất hành tinh này. Do vậy, giá trị lịch sử của chiếc xe bị đánh cắp rất lớn, và kẻ trộm nó cũng không phải chỉ vì mục đích đơn giản. Và rất có thể nó đã bị sơn xóa ngụy trang để “tuồn” đi mất dạng trong sự ngỡ ngàng của Victory và cảnh sát.

  Sieu xe dien dua Isle of Man TT cua Victory bi danh cap - 2
  Sieu xe dien dua Isle of Man TT cua Victory bi danh cap - 3
  Lee Johnston và chiếc xe đua Victory tại Zero TT ở Isle of Man 2015

  Victory đang gửi thông báo tới toàn bộ giới truyền thông, chiếc Victory mang số khung VIN #004. Hiện cảnh sát còn chưa xác định rõ khoảng thời gian mà chiếc xe đua Victory bị đánh cắp trong đêm 17/7. Hãng xe đang kêu gọi các ban ngành chức trách và người đam mê xe máy ở Tây Bắc Thái Bình Dương tích cực tìm kiếm chiếc xe danh giá này…

  Sieu xe dien dua Isle of Man TT cua Victory bi danh cap - 4

  Nguồn: songmoi.vn
  2banh
  2banh.vn