1. Biker cấp 1

  Siêu xe 3000 mã lực của Hoàng tử Monaco

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 30 Tháng chín 2013.

  Khi là một thành viên của Hoàng gia, bạn luôn có cơ hội xuất hiện bên những mẫu xe "khủng" nhất thế giới. Hoàng tử AlbertCông chúa Charlene của Monaco cũng không phải là ngoại lệ.
  Sieu xe 3000 ma luc cua Hoang tu Monaco
  Với công suất tối đa 3.000 mã lực, Venturi VBB-3 được gọi là siêu xe điện mạnh nhất thế giới và nhắm đến tốc độ kỷ lục 600 km/h.

  Hai thành viên của Hoàng gia Monaco đã có dịp đến sân bay Wendower thuộc bang Utah, Mỹ để ra mắt Venturi VBB-3, mẫu siêu xe điện mạnh nhất thế giới hiện nay. Điểm nhấn đặc biệt nhất của Venturi VBB-3 là công suất và tốc độ cực lớn.

  Từ năm 2009, hãng Venturi Automobiles và trường Đại học bang Ohio đã cùng nhau hợp tác để phát triển một mẫu xe điện tốc độ cao mang tên VBB-3. Theo hãng Venturi, VBB-3 là "mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện mạnh nhất thế giới" với công suất tối đa lên đến 3.000 mã lực.

  Mẫu xe điện đặc biệt đã được đưa đến khu vực gần bình nguyên muối Bonneville nổi tiếng để thử tốc độ. Đáng tiếc thay, mưa to và lũ lụt lại không ủng hộ cuộc thử nghiệm của "quả tên lửa" Venturi VBB-3. Hãng Venturi cho biết, sẽ rất nguy hiểm nếu thử nghiệm tốc độ của VBB-3 trên mặt đường ẩm ướt.

  Sieu xe 3000 ma luc cua Hoang tu Monaco - 2
  Hoàng tử Albert giới thiệu siêu xe điện mạnh nhất thế giới.

  Bất chấp thời tiết không thuận lợi, Hoàng tử Monaco vẫn giới thiệu Venturi VBB-3 với toàn thế giới. Với kiểu dáng như một cái kim nhọn, Venturi VBB-3 được gọi với cái tên thân mật là Jamais Contente, có nghĩa "không bao giờ thỏa mãn" hoặc "hoàn toàn điên rồ".

  Trước đó, hãng Venturi và trường Đại học bang Ohio đã hi vọng sẽ đạt vận tốc tối đa 600 km/h để phá kỷ lục của chính VBB-3 vào năm 2010. Thành tích đáng nể của Venturi VBB-3 cách đây 3 năm là 468 km/h. Thậm chí, trong năm 2009, Venturi VBB-3 còn từng phá ngưỡng 482 km/h với pin nhiên liệu hyđrô.

  Hãng Venturi dự kiến sẽ đạt tốc độ kỷ lục 600 km/h vào năm tới. Thậm chí, họ còn đặt mục tiêu chạm đến vận tốc khó tin là 643 km/h.
  Nguồn: Autopro
  2banh
  2banh.vn