1. Biker chuyên nghiệp

  Siêu Sonic 150 độ mâm Kozi bao lạ phơi sáng trên con phố đêm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng chín 2018.

  Honda Sonic là một chiếc xe gắn máy 150cc được sản xuất tại thị trường Indo và du nhập vào Việt Nam thông qua các cửa hàng bán xe tư nhân. Đây là một phần của mẫu xe thể thao có thiết kế giống với dòng Nova được sản xuất từ giữa những năm 1990. Để tạo phá cách cho con Sonic của mình một chủ xe đã độ lại dàn chân theo một phong cách hoàn toàn mới, giúp xe cuốn hút và lạ mắt hơn.

  Sieu Sonic 150 do mam Kozi bao la phoi sang tren con pho dem
  Siêu Sonic 150 độ mâm Kozi bao lạ phơi sáng trên con phố đêm

  Sieu Sonic 150 do mam Kozi bao la phoi sang tren con pho dem - 2

  Sieu Sonic 150 do mam Kozi bao la phoi sang tren con pho dem - 3
  Chủ xe vẫn giữ nguyên phong cách tem dàn áo và thiết kế cùng màu sơn theo đúng nguyên bản của Honda Indo - Cậu ta chỉ thay đổi một số họa tiết nhẹ trên xe như mâm heo dầu và tay thắng để giúp trong khác lạ hơn một tí so với các người bạn cùng 'trang lứa'.

  Sieu Sonic 150 do mam Kozi bao la phoi sang tren con pho dem - 4
  Nếu như các bản độ khác với lợi thế ghi đông trần các chủ xe điều trang bị nào là Brembo, cùm tháo xe PKL hay tay côn TWM, CRG - thì ở chiếc Sonic lần này chủ nhân của nó vẫn giữ nguyên cùm zin mà chỉ thay lại tay thắng loại CRG đen tích hợp 6 cấp số tăng đưa, giúp phù hợp hơn với tay người sử dụng ngay cả khi sử dụng bao tay.

  Sieu Sonic 150 do mam Kozi bao la phoi sang tren con pho dem - 5
  Che két nước và ốp lốc máy được lấy từ dòng GTR 150 của Indo sử dụng được cho cả Sonic mà không cần phải chế cháo bất kì chi tiết ốc nào cả - Ngoài làm kiểng nó còn giúp chủ xe bảo vệ được chi tiết nước sơn trên lốc máy cũng như các lá nhôm trên két nước tản nhiệt.

  Sieu Sonic 150 do mam Kozi bao la phoi sang tren con pho dem - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo CNC. Do dàn chân đã lên mâm Kozi nên kích thước lỗ đĩa có phần nhỏ hơn vì vậy để bắt size đĩa lớn buộc lòng chủ xe phải CNC lại thớt lòng nằm âm phía bên trong.

  Sieu Sonic 150 do mam Kozi bao la phoi sang tren con pho dem - 7
  Ống xả sau được trang bị pô STB một thương hiệu pô độ cũng khá nối tiếng trong Đông Nam Á - Khi độ lại ống xả ngoài ngoại hình đẹp ra còn giúp xe được tăng công suất và khả năng tăng tốc cho xe sau khi Dynojet canh chỉnh Map xăng chuẩn lại, cho tiếng pô ấm và lực hơn giết chết nhiều con tim yêu xế nổ.

  Sieu Sonic 150 do mam Kozi bao la phoi sang tren con pho dem - 8
  Bức ảnh chụp phơi sáng tốn khá nhiều công sức của người thợ và người cầm đèn vừa chạy quơ với tốc độ cực nhanh để cho ra bức ảnh đẹp ảo diệu như vậy.

  Sieu Sonic 150 do mam Kozi bao la phoi sang tren con pho dem - 9Sieu Sonic 150 do mam Kozi bao la phoi sang tren con pho dem - 10Sieu Sonic 150 do mam Kozi bao la phoi sang tren con pho dem - 11
  Khoe dáng cùng những người bạn.

  Hình ảnh của Đức Thiên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng chín 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. tua.yeu.xe.99

  tua.yeu.xe.99 Biker cấp 3

  Xe thì okie! Không hiểu sao cứ thấy thằng hút thuốc là bực rùi!
 4. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xin hình xe zx đi bạn ơi. hay địa chỉ face cũng được