1. Biker chuyên nghiệp

  Siêu phẩm YaZ độ dàn đồ chơi Brembo đầy chất lượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười 2018.

  Mang trong mình hình dáng nhỏ nhắn tương tự những chiếc xe số thông thường, thế nhưng bên trong YaZ là một vùng trời công nghệ với động cơ 2 thì mạnh mẽ. Chưa dừng lại ở đó một chủ xe đã dọn lại con YaZ trên 200 triệu của mình loạt đồ chơi hàng khủng để tăng độ thẩm mỹ và các hiệu năng phụ kèm thêm.

  Sieu pham YaZ do dan do choi Brembo day chat luong
  YaZ siêu phẩm độ dàn đồ chơi Brembo đầy chất lượng

  Sieu pham YaZ do dan do choi Brembo day chat luong - 2

  Sieu pham YaZ do dan do choi Brembo day chat luong - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 được kết hợp cùng dàn ốc Titan tạo kiểu - Trên cùm có ghi RCS 19 ( con số 19 ở đây là chỉ kích thước piston trong của bộ cùm 19 là khá lớn nên sử dụng được cho cả PKL/N kể cả hai heo dầu 4 pis trước cũng không hề hấn gì). Đi kèm với cùm là bình dầu AEM CNC mini nhỏ gọn làm ổ chứa dầu phụ cho chiếc xe.

  Sieu pham YaZ do dan do choi Brembo day chat luong - 4
  Nói về bên tay côn TWM một sản phẩm sử dụng được cho các dòng xe sử dụng công nghệ kéo cáp. được trang bị khúc chống gãy CNC đi kèm cùng rãnh cho gió lưu thông vô cùng khí động học - Ngoài các ưu điểm trên thì cùm tay đến từ Domino Ý này có một nhược điểm nhỏ là không có chân kính nên phải mod rời bên ngoài tốn thêm khoảng kha khá tầm 200 ngàn đồng.

  Sieu pham YaZ do dan do choi Brembo day chat luong - 5

  Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino giúp rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn so với các xe thường - Cùm được trang trí bằng 2 chú ốc Titan đi kèm cùng bao tay Spider và gù trung CNC đen nhìn rất đơn giản nhưng không kém phần sang trọng liền lạc.

  Sieu pham YaZ do dan do choi Brembo day chat luong - 6
  Vì xe 2 thì nên phải đạp máy không cần công tắc đề nên chủ xe đã bỏ đi hết cùm công tắc bên phải và nhường tất cả chức năng của xe qua cùm Honeywell bên trái - Như các bạn thấy thì có rất nhiều nút tha hồ mà chế cháo không sợ thiếu nút cho bất kì một chức năng nào trên xe chấp thêm passing cũng không nhằm nhò gì.

  Sieu pham YaZ do dan do choi Brembo day chat luong - 7
  Điểm đôi nét về dàn chân trước ta sẽ thấy ngay sự cơ bắp đến từ heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng của xe - Đi kèm cùng pat heo dầu Brembo được đặt chạy CNC riêng cho phuộc trước của Yaz kích thước pat heo dầu còn phụ thuộc vào size đĩa Galfer mà xe đang sở hữu nữa.

  Sieu pham YaZ do dan do choi Brembo day chat luong - 8
  Phần lốc máy của xe được trang trí bằng loạt ốc Titan tạo màu nhìn rất lung linh

  Sieu pham YaZ do dan do choi Brembo day chat luong - 9Sieu pham YaZ do dan do choi Brembo day chat luong - 10
  Pen đạp Brembo được bắt vào sườn xe thông qua một pat nối tiếp trên sườn để giúp đảm bảo độ thẩm mỹ không cần chế cháo làm mất đi vẻ đẹp cơ bản của sườn xe - Ngược lại bắt như vậy còn chuẩn và bắt đúng tư thế pen không làm ảnh hưởng tới khả năng trên dầu xuống heo sau.

  Sieu pham YaZ do dan do choi Brembo day chat luong - 11Sieu pham YaZ do dan do choi Brembo day chat luong - 12
  Heo dầu Brembo sau cũng là dòng logo lớn 2 pis đối xứng hiện nay mẫu heo có tông màu vàng đồng này khá hiếm lâu lâu mới có 1-2 người đăng bán còn lại toàn là màu Titan là chính - Ngoài việc phải làm lại pat heo dầu thì chủ xe còn phải kê thêm một thớt lòng bên trong vì kích thước heo khá lớn sẽ làm mâm 3 cây khi vận hành cạ vào heo rất nguy hiểm.

  Sieu pham YaZ do dan do choi Brembo day chat luong - 13
  Tổng thể chiếc mã khoe dáng bên ven đường

  Hình ảnh của Nam Hoàng Phan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Tổng thể là quá đẹp rồi...